ลือ ลิเวอร์พลู เท่ 70 ล้านยูโร ให้กับมือโกลจอมหนึบ

ลือ ลิเวอร์พลู เท่ 70 ล้านยูโร ให้กับมือโกลจอมหนึบ

ลือ ลิเวอร์พลู เท่ 70 ล้านยูโร ให้กับมือโกลจอมหนึบ แทน "อลิสสัน"

ลือ ลิเวอร์พลู เท่ 70 ล้านยูโร ให้กับมือโกลจอมหนึบ แทน "อลิสสัน" - สโมสรอย่าง 'ลิเวอร์พลู' หรือ "หงส์แดง" ได้เป็นข่าวอีกครั้ง โดยมีการรายงานว่าพวกเขาเท่เงินจำนวน 70 ล้านยูโร เพื่อดึงตัวของหนึ่งในมือรักษาประตูสุดหนึบ เพื่อมาแทนที่ ของ "อลิสสัน เบคเกอร์"

โดยในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 ทางสื่อสเปนอย่าง 'El Nacional' ได้รายงานข่าวเกี่ยวกับ 'ลิเวอร์พลู' ทีมสุดดังแห่งพรีเมียร์ลีก โดยพวกเขาพร้อมยื่นข้อเสนอเป็นเงินจำนวน 58 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัวของ "มาร์ค-อันเดร แทร์ สเตเกน" มือรักษาประตูชาวเยอรมนีของทีม 'บาเซโลนา' มา

ทั้งนี้ ในรายงานได้ระบุว่า "หงส์แดง" นั้นเริ่มกังวลเกี่ยวกับสภาพร่างกายของ "อลิสสัน" ที่ดูเหมือนจะเล่นได้ไม่เต็ม 100% เหมือนแต่ก่อน และพวกเขาก็ยังมั่นใจว่า "มาร์ค-อันเดร" นั่นเหมาะสมที่จะเป็นคนที่เข้ามาแทนที่ ของผู้รักษาประตูคนเก่าได้อย่างดี และข้อเสนอนี้ได้ถูกส่งไปยัง 'บาเซโลนา' เพื่อพิจารณาเรียบร้อยแล้ว


โดยที่ ถ้าการเจรจาครั้งนี้สำเร็จ จะทำให้ "มาร์ค-อันเดร" กลายเป็นมือรักษาประตู ที่มีค่าตัวแพงที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลกใบนี้ โดยรองลงมาจาก "เกปา อาร์ริซาบาลากา" ที่เคยได้ย้ายไปจากสโมสร 'แอธเลติก บิลเบา' ไปอยู่กับทีม 'เชลซี' ด้วยค่าตัวอยู่ที่ 66 ล้านปอนด์

แต่ยังไงก็ตาม สื่อท้องถิ่นอย่าง 'ลิเวอร์พูล เอคโค' ก็ได้ออกมาวิเคราะห์และให้คำตอบว่า การเจรจาครั้งนี้มีโอกาสน้อยมากที่จะสำเร็จ เพราะเนื่องจากระหว่างฤดูกาลนี้ "อลิสสัน" แทบที่จะไม่พลาดการลงเล่นบนสนามเลยแม้แต่น้อย จะมีแค่ช่วงตอนที่ไปเล่นในทีมชาติเพียงเท่านั้น จึงไม่มีความจำเป็นในการทุ่มเงินมหาศาลพวกนั้น แต่ก็ต้องดูกันต่อไป - สามารถอ่านและติดตาม ข่าวฟุตบอลใหม่ ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น