ผลมาแล้ว ทีมที่จะเป็นแชมป์ ของพรีเมียร์ลีก

ผลมาแล้ว ทีมที่จะเป็นแชมป์ ของพรีเมียร์ลีก

ผลมาแล้ว ทีมที่จะเป็นแชมป์ ของพรีเมียร์ลีก

ผลมาแล้ว ทีมที่จะเป็นแชมป์ ของพรีเมียร์ลีก หลังจากแมตช์ล่าสุด - ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 2565 ได้มีรายงานออกมาจาก เว็บไซด์พนันถูกกฎหมายของอังกฤษ ที่ได้ออกค่าราคาต่อรอง ของทีมที่จะเป็นแชมป์เปี้ยนของพรีเมียร์ลีก ของฤดูกาลนี้ ปี 2021 - 2022

ซึ่งผลที่ออกมา คือ 'แมนเชสเตอร์ ซิตี้' ที่ยังคงเป็นอันดับ 1 ของลีกนี้อยู่ พร้อมกับราคาต่อรองของทีม อยู่ที่ 1/5 พร้อมกับทีมที่สองของลีกนี้ คือ 'ลิเวอร์พูล' ที่สามารถทำแต้มและไล่ตามที่ 1 ของลีกได้ โดยห่างกันเพียงแค่ 6 แต้ม พร้อมกับราคาต่อรองของทีม ที่ตอนนี้อยู่ที่ 7/2

และทีมที่มาเป็นอันดับที่ 3 คือ ทีมสุดดังอย่าง 'เชลซี' หรือเจ้าของฉายา "สิงโตน้ำเงินคราม" ที่ตามมาติดๆ ทั้งสองทีม และเว็บ 'William HILLS' นั้นได้ตั้งราคาต่อรองอยู่ที่ 100/1 ซึ่งนั่นทำให้ เหล่านักพนันบอลนั้นต้องเฝ้า ติดตามผลของการแข่งขัน อย่างต่อเนื่องกันเลยทีเดียว

ซึ่งทางของ 'แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด' หรือ "ปีศาจแดง" นั้นเป็นทีมที่ 4 เสมอกับ 'ทอตนัม ฮอตสเปอร์' ณ ปัจจุบัน โดยที่มีราคาต่อรองอยู่ที่ 200/1 ทำให้ผลของแมตช์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้นั้น น่าสนใจเป็นอย่างมาก - สามารถติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ได้ที่ Talk2Sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น