สื่อข่าวเผย เจ้าของเชลซี อาจถูกห้ามเข้าอังกฤษ

สื่อข่าวเผย เจ้าของเชลซี อาจถูกห้ามเข้าอังกฤษ

ข่าวสื่อเผย เจ้าของเชลซี อาจถูกห้ามเข้าอังกฤษ

สื่อข่าวเผย เจ้าของเชลซี อาจถูกห้ามเข้าอังกฤษ อาจเกี่ยวกับผู้นำของประเทศ - เป็นข่าวอีกครั้งกับ “โรมัน อบราโมวิช” เจ้าของสโมสรยักษ์ใหญ่อย่างเชลซี ที่อาจถูกไล่ออกจากอังกฤษ และไม่สามารถกลับเข้ามาได้อีก หลังจากที่ได้ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้สนับสนุน “วลาดิเมียร์ ปูติน"

ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 2565 ท่ามกลางความวุนวายที่เกิดขึ้นระหว่างประเทศรัสเซีย ที่กำลังจะบุกเข้าโจมตีใส่ประเทศยูเครน ได้ทุกเมื่อหลังจากที่ได้มีการ ประกาศมาจากทางของประธานาธิปดีของรัสเซีย “วลาดิเมียร์ ปูติน” ที่ได้เตรียมพร้อมในการบุก

สื่อข่าวเผย เจ้าของเชลซี อาจถูกห้ามเข้าอังกฤษ

ซึ่งล่าสุด สื่อข่าวจากอังกฤษอย่าง 'The Sun' ได้เปิดรายงานออกมาว่า “โรมัน อบราโมวิช” เจ้าของสโมสรเชลซี อาจถูกห้ามเข้าประเทศอังกฤษเป็นครั้งที่สอง หลังจากที่ครั้งแรกเขานั่น ได้ถูกสั่งห้ามเข้าเนื่องจาก ปัญหาที่เกิดขึ้นในปี ต.ศ. 2018 และสามารถแก้ไขปัญหาได้แล้ว

และในตอนนี้ เจ้าตัวอาจจะถูกสั่งห้ามเข้าประเทศอีกครั้ง หลังจากที่ได้มีการกล่าวหาว่า เขานั่นเป็นผู้สนับสนุนการกระทำของ "ปูติน” ในการบุกโจมตียังประเทศยูเครน ในครั้งนี้และอาจจะมีข้อหาอย่างอื่น ที่อาจจะทำให้เขาถูกสั่งห้ามเข้าประเทศอังกฤษ อีกด้วย - สามารถติดตาม ข่าวฟุตบอลวันนี้ ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น