สถิติย่ำแย่อีกหนึ่งคน โรนัลโด ทำประตูได้แค่ 1 ครั้ง

สถิติย่ำแย่อีกหนึ่งคน โรนัลโด ทำประตูได้แค่ 1 ครั้ง

สถิติย่ำแย่อีกหนึ่งคน โรนัลโด ทำประตูได้แค่ 1 ครั้ง จาก 10 แมตช์ กับแมนยู

สถิติย่ำแย่อีกหนึ่งคน โรนัลโด ทำประตูได้แค่ 1 ครั้ง จาก 10 แมตช์ กับแมนยู - "คริสเตียโน โรนัลโด" ได้ทำสถิติที่น่าผิดหวัง หลังจากที่เพื่อนร่วมสโมสร ไม่ยอมจ่ายบอลให้กับเจ้าตัวในหลายแมตช์ก่อนหน้า ทำให้สถิติย่ำแย่เป็นอย่างมากและอาจจะเกิดปัญหาขึ้นกับทีม

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 หลังจากแมตช์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ในคืนที่ผ่านมา โดยที่ทีมดังอย่าง 'แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด' เจ้าของฉายา "ปีศาจแดง" ได้พลาดท่าเสมอกับ 'วัตฟอร์ด' ที่เป็นทีมรองสุดท้าย ด้วยคะแนน 0 - 0

ทำให้ แมนยูฯ ที่มีคะแนน 47 แต้มได้รั้งอันดับทีมที่ 4 เอาไว้ และกำลังถูกตามโดย 'อาร์เซนอล' ที่อยู่อันดับ 5 ที่ห่างกันเพียงแค่ 2 แต้ม แถมยังเล่นน้อยกว่าถึง 3 แมตช์อีกด้วย ทำให้เป็นอันตรายมากสำหรับ แมนยูฯ ที่อาจจะโดนทีมอื่นแซงได้อย่างง่ายดาย ด้วยคะแนนที่สูงกว่า

ซึ่งในแมตช์นั้น 'แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด' ได้พยายามบุกอย่างเต็มที่ พร้อมสามารถหาโอกาสในการยิงประตู ได้มากถึง 22 ครั้งกันเลย แต่ก็ไม่สามารถทำประตูได้แม้แต่ครั้งเดียว และโอกาสแรกของทีม นั้นมาในนาทีที่ 12 จาก "บรูโน เฟอร์นันเดส" ที่บุกเข้าไปยังจุดโทษ

โดยที่มี "คริสเตียโน โรนัลโด" มารอให้ส่งลูกให้ แต่ทางของ "บรูโน เฟอร์นันเดส" ได้ตัดสินใจที่จะยิงเข้าประตู แทนที่จะส่งบอลให้ซึ่งลูกนั้น สามารถถูกเซฟไว้ได้โดย "เบน ฟอสเตอร์" และนั่นทำให้ "โรนัลโด" รู้สึกหัวเสียเป็นอย่างมาก แถมยังไม่มีคะแนนอีกด้วย

ทำให้ "โรนัลโด" นั้นอยู่ในปัญหาเกี่ยวกับ การยิงประตูของปี 2022 ที่สามารถยิงเข้าได้เพียง 1 ประตูเท่านั้น จากการลงเล่นทั้งหมด 10 แมตช์ด้วยกัน ทำให้ต้องติดตามข่าวกันต่อไป ว่าเจ้าตัวจะทำเช่นไรกับสถิติที่น่าผิดหวัง และเพื่อนร่วมทีมในตอนนี้ - สามารถติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น