มาแล้ว 3 ทีมดังอังกฤษ เตรียมพบกันในศึก เอฟเอ คัพ ในฤดูกาลนี้

มาแล้ว 3 ทีมดังอังกฤษ เตรียมพบกันในศึก เอฟเอ คัพ ในฤดูกาลนี้

มาแล้ว 3 ทีมดังอังกฤษ เตรียมพบกันในศึก เอฟเอ คัฟ ในฤดูกาลนี้ ของปี 2021-2022 - ได้พบกันแน่นอน กับ 3 ทีมยักษ์ใหญ่ในวงการฟุตบอล ที่ได้ขึ้นเป็นทีมหลักของศึก เอฟเอ คัพ ในฤดูกาลนี้ของปี 2021-2022 โดยที่จะมีทีมชนะแค่ทีมเดียวเท่านั้น และทีมนั้นก็จะกลายเป็นยักษ์ใหญ่ที่เหนือกว่า

ในวันที่ 3 มีนาคม ปี พ.ศ. 2565 หลังจากศึกการแข่งขันระหว่าง ทีมใหญ่ๆ ไม่ว่าจะเป็นทีมยักษ์ใหญ่แห่งวงการอย่าง 'มนเชสเตอร์ ซิตี้' , 'ลิเวอร์พูล' และ 'เชลซี' ที่ได้ร่วมแข่งขันในศึกชิงถ้วยรางวัลในรอบ 16 ทีมสุดท้ายของ เอฟเอ คัพ 2021-2022 และได้สามารถชนะได้สำเร็จได้ด้วยดี ทำให้ทั้ง 3 ทีมได้ไปรอในแมตช์ต่อไป

โดยล่าสุด ทางเว็บไซด์พนันถูกกฎหมายของอังกฤษอย่าง "Skybet" ได้ออกราคาต่อรองสำหรับ 3 ทีมใหญ่แห่ง เอฟเอ คัพ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในฤดูกาลนี้ทีมที่เป็นอันดับ 1 ในตอนนี้ก็ยังเป็นของ 'แมนเชสเตอร์ ซิตี้' อยู่ดีส่วนทีมอื่นๆ อย่าง 'เชลซี' และ 'ลิเวอร์พูล' ก็ยังตามมาติดๆ เลยก็ว่าได้ ทำให้ศึกครั้งนี้น่าสนใจเป็นอย่างมาก

และสำหรับ การจับสลากทีมแข่งในรอบ 8 ทีมสุดท้ายของศึก เอฟเอ คัพ นั้นจะถูกจัดขึ้นในคืนที่กำลังจะถึงนี้ ซึ่งการจับสลากครั้งนี้จะให้กุนซือทีมชาติอังกฤษ อย่าง "แกเรธ เซาธ์เกต" มาเป็นผู้จับสลากของทีมแข่งในรอบนี้อีกด้วย ก็ต้องดูกันต่อไปว่าใคร และทีมไหนจะเป็นผู้ชนะศึก เอฟเอ คัพ นี้ไป - สามารถติดตาม ข่าวฟุตบอลวันนี้ ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น