เอาแล้ว ลิเวอร์พูล ซื้อจอมถล่มประตูมาแล้ว

เอาแล้ว ลิเวอร์พูล ซื้อจอมถล่มประตูมาแล้ว

เอาแล้ว ลิเวอร์พูล ซื้อจอมถล่มประตูมาแล้ว ในราคา 54.3 ล้านปอนด์ - เป็นข่าวอีกครั้งกับสโมสรดังอย่าง 'ลิเวอร์พูล' เจ้าของฉายา "หงส์แดง" ที่ได้เล็งเป้าหมายไปยังการซื้อตัว ของหนึ่งในนักเตะที่ถล่มประตูได้มากที่สุด มาร่วมทีมของพวกเขาด้วยโดยเสนอราคาอยู่ที่ 65 ล้านยูโร กันเลยทีเดียว

ในวันที่ 4 มีนาคม ปี พ.ศ. 2565 สื่อข่าวดังจากประเทศโปรตุเกส อย่าง 'O jogo' ได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับทีมยักษ์ใหญ่ในวงการฟุตบอลอย่าง 'ลิเวอร์พูล' หรือที่แฟนๆ รู้จักในนาม "หงส์แดง" ที่ได้เล็งเป้าในการซื้อตัวของนักเตะอย่าง "ดาร์วิน นูเนซ" กองหน้าขาโหดของทีมชาติอุรุกวัย มาในช่วงฤดูร้อนนี้

โดยที่ทางของ "ดาร์วิน นูเนซ" นักเตะอายุ 22 ปี นั้นได้โชว์การเล่นที่ดีเป็นอย่างมากให้กับทั้งโลกได้เห็น ซึ่งเขาสามารถทำประตูไปได้ถึง 25 ครั้งและการช่วยทำประตูอีก 2 ครั้งด้วยกัน ในเพียงแค่การลงแข่ง 30 แมตช์ จากทุกรายการให้กับทีม 'สปอร์ลิชบัวอีไบฟีกา' ในช่วงนี้ ซึ่งนั่นทำให้เจ้าตัวนั้นมีข่าวกับทีมต่างๆ อีกด้วย

โดยทั้งนี้ ได้มีรายงานข่าวออกมาเกี่ยวกับ 'ลิเวอร์พูล' ที่กำลังจับตามองทางของ "ดาร์วิน นูเนซ" อยู่โดยถือว่าเป็นหนึ่งตัวเลือกสำคัญที่เหมาะสมสำหรับทีม ที่จะเป็นกองหน้าคนใหม่แทนที่ ของ "โรแบร์โต เฟอร์มิโน" กองหน้าของ "หงส์แดง" ที่เริ่มจะฟอร์มตกแล้ว ก็ต้องดูกันต่อว่าจะเป็นเช่นไร - ติดตาม ข่าวฟุตบอลสด ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น