เอาแล้ว สื่อข่าวดังเผย 4 นักเตะแมนยู อาจทำทีมแพ้

เอาแล้ว สื่อข่าวดังเผย 4 นักเตะแมนยู อาจทำทีมแพ้

เอาแล้ว สื่อข่าวดังเผย 4 นักเตะแมนยู อาจทำทีมแพ้ ในศึกการดวลครั้งใหญ่ของพรีเมียร์ลีก - สื่อข่าวดังได้ออกมารายงาน เกี่ยวกับข่าวของ 4 นักเตะจาก 'แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด' ไม่ได้เข้าไปพักที่โรงแรม ในการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าแข่งขันในแมตช์หน้า กับสโมสรสุดโหด อย่าง 'แมนเชสเตอร์ ซิตี้'

ในวันที่ 6 มีนาคม ปี พ.ศ. 2565 'Manchester Evening News' เว็บไซด์ข่าวดังจากเมืองแมนเซสเตอร์ ได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับ 4 นักเตะสุดเก่ง โดยมี "คริสเตียโน โรนัลโด" , "ราฟาเอล วาราน" , "ลุค ชอว์" และ "เอดินสัน คาวานี" ซึ่งทั้งสี่คนนั้น ไม่ได้เข้าไปยังโรงแรมลอว์รี ที่สโมสรได้จัดเตรียมไว้

เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าแข่งในแมตช์พรีเมียร์ลีก รอบหน้าที่จะต้องไปเจอกับ 'แมนเชสเตอร์ ซิตี้' เจ้าของฉายา "เรือใบสีฟ้า" ในคืนวันนี้ และนั่นทำให้เกิดความวุ่นวายขึ้นเป็นอย่างมาก และทำให้มีนักเตะที่เหลือเพียงแค่ 21 คน ที่จะต้องเลือกมาแทนที่ของทั้ง 4 นักเตะของทีม "ปีศาจแดง" ในแมตช์ที่กำลังจะถึงนี้เอง

ซึ่งการที่ 4 นักเตะหลักของ "ปีศาจแดง" ไม่ได้ลงเล่นในการแข่ง กับ 'แมนเชสเตอร์ ซิตี้' ในแมตช์ที่จะถึงนี้นั้น อาจจะทำให้ทีมของพวกเขาไม่สามารถเอาชนะเจ้าบ้านได้ แต่ก็ต้องติดตามกันต่อไป ว่านักเตะทั้ง 4 จะสามารถเข้ามาลงเล่นในแมตช์ที่จะถึงในคืนนี้ ได้กันครบหรือไม่ - ติดตาม ข่าวฟุตบอลออนไลน์ ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น