บทวิจารณ์ของแฟนคลับ แมนยู หลังจากเกมแมตช์ที่แล้ว

บทวิจารณ์ของแฟนคลับ แมนยู หลังจากเกมแมตช์ที่แล้ว

บทวิจารณ์ของแฟนคลับ แมนยู หลังจากเกมแมตช์ที่แล้ว โจมตีใส่ แม็คไกวร์ อย่างสาหัส - มาแล้วกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของแฟนคลับ 'แมนยูฯ' ที่ได้วิจารณ์กัปตันของ สโมสร 'แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด' หลังจากที่แฟนบอลเชื่อว่า เขาเป็นคนที่มีส่วนทำให้ทีมพ้ายแพ้ให้กับแมตช์ครั้งนี้

ในวันที่ 7 มีนาคม ปี พ.ศ. 2565 หลังจากแมตช์บอลระหว่าง 'แมนเซสเตอร์ ซิตี้' เจ้าของฉายา "เรือใบสีฟ้า" ที่ได้เปิดบ้านและเอาชนะ 'แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด' เจ้าของฉายา 'ปีศาจแดง' ไปได้ในศึกการแข่งขัน พรีเมียร์ลีก ที่ได้จบไปเมื่อคืนที่แล้ว ของวันที่ 6 มีนาคม

ซึ่งหลังจากที่แมตช์ได้จบไป ก็ได้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากแฟนบอลของ 'แมนยูฯ' เป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่แล้วนั้นได้มาวิจารณ์กัปตันทีมอย่าง "แฮร์รี แม็คไกวร์" ที่ไม่สามารถเล่นได้ดีมากเท่าไหร่ ในแมตช์จนทำให้ทีมต้องพ้ายแพ้ให้กับเจ้าบ้าน ไปด้วยสกอร์เกม 4 - 1 ประตู

และความพ่ายแพ้ของ 'แมนยูฯ' ในครั้งนี้ทำให้ผลคะแนนของทีม ได้หล่นลงมาอยู่ในอันดับที่ 5 ด้วยคะแนน 47 คะแนนโดยที่พวกเขานั้นกำลังตามหลัง อันดับ 4 ที่ห่างกันอยู่ 1 คะแนน แต่ทางฝั่งนั้นก็ยังมีเกมค้างที่ยังไม่ได้เล่นถึง 3 เกมกันเลยทีเดียว ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าพวกเขา จะสามารถกลับขึ้นมาได้หรือไม่ - ติดตาว ข่าวฟุตบอลประจำวัน ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น