คู่ต่อไป ลิเวอร์พูล ของเอฟเอ คัพ ใน 8 ทีมสุดท้าย

คู่ต่อไป ลิเวอร์พูล ของเอฟเอ คัพ ใน 8 ทีมสุดท้าย

คู่ต่อไป ลิเวอร์พูล ของเอฟเอ คัพ ใน 8 ทีมสุดท้าย มาถึงแล้วและอาจจะไม่ง่ายอย่างที่คิด - สโมสรดังอย่าง 'ลิเวอร์พูล' ได้คู่แข่งในแมตช์ต่อไปที่กำลังจะถึงนี้แล้ว โดยทีมตอนนี้ลุ้นได้ไปต่อในรอบ 4 ทีมสุดท้าย ซึ่งพวกเขาจะต้องเจอกับทีมเจ้าของฉายา "จอมล้มยักษ์" ที่เคยทำทีม 2 ทีมในพรีเมียร์ลีกตกรอบไป

ในวันที่ 8 มีนาคม ปี พ.ศ. 2565 ฟุตบอลถ้วยเอฟเอ คัพ ได้เข้าสู่ช่วง 5 คู่สุดท้ายซึ่งในแมตช์ต่อไปที่จะถึงนี้ เป็นการพบกันระหว่าง 2 ทีมดังอย่าง 'น็อตติงแฮม ฟอเรสต์' ที่ตอนนี้อยู่อันดับ 9 ที่ในรอบที่แล้วพวกเขาได้เปิดบ้านและเอาชนะ 'ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์' รองทีมนำ ไปได้ด้วยสกอร์ 2 - 1 ประตู

ซึ่งจะต้องมาเจอกับ 'ลิเวอร์พูล' แห่งพรีเมียร์ลีก ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายและจะแข่งกันในวันที่ 20 มีนาคมที่กำลังจะถึงนี้ โดยที่ 'น็อตติงแฮม ฟอเรสต์' นั้นจะเป็นเจ้าบ้านของการแข่งขั้นรอบนี้ และนั่นทำให้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย สำหรับ "หงส์แดง" ที่จะต้องมาพบกับทีมที่ถูกเลื่องลือชื่อเสียงมา ในถิ่นบ้านของฝั่งนู้นอีกด้วย

เพราะเช่นนั้นแล้ว อย่าลืมจัดเตรียมตารางให้ดีในวันที่ 20 มีนาคมที่กำลังจะถึงนี้ด้วย เพราะศึกในครั้งนี้จะเป็นแมตช์ที่ทุกคนทั่วโลก จะจดจำมันให้เป็นแมตช์ที่ดีที่สุดของปีนี้เลยก็ว่าได้ และสำหรับใครที่อยากจะอ่าน ข่าวกีฬาประจำวัน ของกีฬาต่างๆ สามารถมาอ่านกันได้ที่ TALK2SPORT.COM

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น