แย่แล้ว แมนซิตี้ ยังไม่ได้คะแนนในยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

แย่แล้ว แมนซิตี้ ยังไม่ได้คะแนนในยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

แย่แล้ว แมนซิตี้ ยังไม่ได้คะแนนในยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก แต่ยังมีนักเตะที่พอทำคะแนนได้อยู่ - 'แมนเชสเตอร์ ซิตี้' สโมสรดังระดับโลกกำลังตกอยู่ในที่นั่งลำบาก หลังจากที่แมตช์แรกของยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ล้มเหลวไปไม่เป็นท่า และในตอนนี้ยังไม่มีคะแนนทีมเลยแม้แต่แต้มเดียว

ในวันที่ 10 มีนาคม ปี พ.ศ. 2565 หลังจากที่แมตช์รอบ 16 ทีม นัดที่ 2 ของลีกยูฟ่า แชมเปียนส์ได้จบไป ซึ่งทางของทีมสุดดังอย่าง 'แมนเชสเตอร์ ซิตี้' ที่เป็นทีมนำของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้เป็นเจ้าบ้านในการแข่งขันรอบนี้ แต่พวกเขาก็ทำได้แค่เพียงตีเสมอกับ 'สปอร์ติง ลิสบอน' ไปด้วยสกอร์ 0 - 0

ถึงแม้จะเป็นเช่นนั้น ทางของ 'แมนเชสเตอร์ ซิตี้' ก็ยังสามารถผ่านเข้าไปยังรอบ 8 ทีมสุดท้ายได้ตามที่พวกเขาได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้ เพราะเนื่องจากในแมตช์แรกพวกเขานั่น ได้ทำสกอร์ของเกมไปอย่างน่าทึ่งเป็นอย่างมาก โดยได้สามารถทำประตูได้ถึง 5 - 0 และก็เป็นฝ่ายชนะของแมตช์นั้นไป

แต่แม้ว่าจะผ่านเข้ารอบ 8 ทีมไปได้ แต่ทางของ 'แมนเชสเตอร์ ซิตี้' นั้นก็ถือว่าได้สร้างสถิติที่ไม่คอยดีเท่าไหร่ออกมาอยู่ดี ซึ่งนี้ถือเป็นแมตช์แรกในรอบ 7 ฤดูกาล ที่ไม่สามารถทำสกอร์ในแมตช์ได้ ในลีกยูฟ่า แชมเปียนส์ โดยเมื่อย้อนกลับไปแล้วก็จะรู้ว่า เรื่องแบบนี้ได้เกิดขึ้นในฤดูกาล 2015-2016 ของลีกนี้เอง

โดยในรอบนั้น พวกเขาได้ทำเสมอกับ 'เรอัล มาดริด' ไปด้วยสกอร์ 0 - 0 แต่แล้ว 'แมนเชสเตอร์ ซิตี้' ก็ได้แพ้ไปด้วยสกอร์ 5 - 3 โดยที่ 'เรอัล มาดริด' ได้ชนะเนื่องจากการดวลจุดโทษไป ก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า พวกเขาจะสามารถดึงสถิติที่ดีเต็มรูปแบบกลับมา ได้หรือไม่ - ติดตาม ข่าวฟุตบอลวันนี้ ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น