ผลทำนายก่อนเกม ลิเวอร์พูล กับ เวสต์แฮม มาแล้ว

ผลทำนายก่อนเกม ลิเวอร์พูล กับ เวสต์แฮม มาแล้ว

ผลทำนายก่อนเกม ลิเวอร์พูล กับ เวสต์แฮม มาแล้ว จะเป็นอย่างที่ทำนายไว้หรือไม่ - "มาร์ค ลอว์เรนสัน" กูรูฟุตบอลสุดดังได้ออกมาวิเคราะห์ และคาดการเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นระหว่างแมตช์ของ เจ้าบ้านอย่าง 'ลิเวอร์พูล' ที่จะต้องมาปะทะกับ 'เวสต์แฮม ยูไนเต็ด' ในคืนที่จะถึงนี้

ในวันที่ 5 มีนาคม ปี พ.ศ. 2565 "มาร์ค ลอว์เรนสัน" ได้ออกมาวิเคราห์แมตช์สุดเดือดของพรีเมียร์ลีก ระหว่าง 'ลิเวอร์พูล' เจ้าของฉายา "หงส์แดง" ที่จะต้องมาสู้กับ 'เวสต์แฮม ยูไนเต็ด' เจ้าของฉายา "ขุนค้อน" ในบ้านของตัวเอง ที่กำลังจะเกิดขึ้นในคืนนี้

ซึ่งในตอนนี้ สโมสร 'ลิเวอร์พูล' นั้นกำลังอยู่ที่ 2 ของตารางคะแนนโดยมี 60 คะแนนจากการลงแข่ง 25 แมตช์ โดยที่เกมล่าสุดของทีมนั่นคือการเอาชนะ 'ลีดส์ ยูไนเต็ด' ไปด้วยสกอร์ 6 - 0 ส่วนทางด้านของ 'เวสต์แฮม ยูไนเต็ด' นั้นอยู่ที่ 5 ของตารางคะแนนโดยมี 45 คะแนนจากการลงแข่ง 27 แมตช์

ซึ่งทางของ "มาร์ค ลอว์เรนสัน" ได้ออกมาบอกว่า 'เวสต์แฮมฯ' จะต้องใช้ชุดผู้เล่นเดิมเพื่อที่จะเพิ่มผลของแมตช์นั้นให้ดีขึ้นไปกว่าเดิม โดยที่ทางของ 'ลิเวอร์พูล' นั้นมีผู้เล่นที่พอดีกับทีม เพื่อที่จะให้นักเตะบางคนสามารถที่จะพักได้บ้างเล็กน้อย ติดตามดูกันคืนนี้ในเวลา 00:30 น. ว่าผลของแมตช์นี้จะเป็นตามผล - ติดตาม ข่าวฟุตบอลใหม่ ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น