ลือ แมนยู เลือกผู้จัดการทีมใหม่ได้แล้ว

ลือ แมนยู เลือกผู้จัดการทีมใหม่ได้แล้ว

ลือ แมนยู เลือกผู้จัดการทีมใหม่ได้แล้ว ฝีมือไม่ธรรมดาอีกด้วย

ลือ แมนยู เลือกผู้จัดการทีมใหม่ได้แล้ว ฝีมือไม่ธรรมดาอีกด้วย - นักเตะหลายคนของ 'แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด' ได้ตกเป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อไปมีข่าวลือว่า ทีมของพวกเขาได้กุนซือคนใหม่แล้ว โดยเชื่อว่าจะพาทีมของพวกเขา ประสบความสำเร็จที่ตั้งเป้าไว้ อย่างแน่นอน

โดยในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 2565 สื่อดังระดับโลกอย่าง ESPN ได้เสนอรายงานเกี่ยวกับนักเตะของสโมสร 'แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด' หรือ "ปีศาจแดง" ที่อยากจะได้ตัวของ "เมาริซิโอ โปเชตติโน" ซึ่งเป็นผู้จัดการปัจจุบันของสโมสร 'ปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง' ให้มาเป็นผู้จัดการคนใหม่ อย่างถาวร

เป็นที่เข้าใจต่อสาธารณะกันดี ว่า 'แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด' นั้นได้ทำการนำ "ราล์ฟ รังนิก" มาเป็นผู้จัดการทีมชั่วคราว จนกระทั่งจบฤดูกาลแข่งขันนี้ ก่อนที่เขาจะรับตำแหน่งเป็นที่ปรึกษาให้กับทีมต่อไปเรื่อยๆ และเนื่องจากฟอร์มที่ไม่ค่อยดีของทีม ทำให้ผู้บริหารของ "ปีศาจแดง" จึงได้มองหาผู้จัดการทีมคนใหม่มา

และได้มีข่าวลือเกิดขึ้น ที่ได้พัวพันไปกับหลายคน โดยหนึ่งในนั้นคือ "เอริก เทน ฮาก" ผู้จัดการของสโมสร 'อัมสเตอร์ดัม อายักซ์' และทางของ "เมาริซิโอ โปเชตติโน" นั่นทำให้พวกเราจะต้องติดตามต่อไป ว่าใครจะได้เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของ "ปีศาจแดง" ในฤดูกาลหน้า และจะพาทีมประสบความสำเร็จอีกครั้ง - สามารถติดตามและรับชม ข่าวกีฬาวันนี้ ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น