ตำรวจลงโทษแฟนบอล จนหลั่งน้ำตา

ตำรวจลงโทษแฟนบอล จนหลั่งน้ำตา

ตำรวจลงโทษแฟนบอล จนหลั่งน้ำตา หลังจากก่อปัญหาหลังแมตช์จบ

ตำรวจลงโทษแฟนบอล จนหลั่งน้ำตา หลังจากก่อปัญหาหลังแมตช์จบ - เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องลงพื้นที่ควบคุมเหตุการณ์การทำร้ายร่างกาย ของคนพนักงานต้อนรับเครื่องบินที่เกิดขึ้น โดยแฟนบอลของทีม 'ลีดส์ ยูไนเต็ด' ด้วยการฉีดสเปรย์พริกไทยที่พกมาด้วย และได้เผยว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการลงโทษครั้งนี้

โดยในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ุ พ.ศ. 2565 ได้เกิดเหตุการณ์ทำร้ายกันขึ้น โดยเชื่อว่านั่นเป็นควันหลงที่มาจากการแข่งขันในเกมพรีเมียร์ลีก ระหว่างสโมสร 'เอฟเวอร์ตัน' ที่ได้ชนะ 'ลีดส์ ยูไนเต็ด' ไป 3 ประตูต่อ 0 ในวันเสาร์ที่ได้ผ่านมาแล้ว และนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

ซึ่งหลังจากที่แมตช์ได้จบไป ก็ได้มีคลิปที่ถูกโพสต์ลงไปอย่างสื่ออนไลน์ต่างๆ โดยเป็นคลิปของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่กำลังควบคุมแฟนบอลจากทีม 'ลีิตส์ ยูไนเต็ด' เพราะเนื่องจากที่ได้มีหนึ่งในแฟนบอล ได้ทำร้ายนักขับเครื่องบินด้วยการทุบหัวและการกระทำอื่นๆ อีกมากมายต่อเจ้าหน้าที่อีกด้วย

โดยจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ตำรวจหนึ่งนายที่อยู่ในเหตุการณ์ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า พวกเขาไม่อยากให้ทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ได้รับบาดเจ็บ และทางเจ้าหน้าที่จะหาวิธีการจัดการกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ ให้เหมาะสมกับสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้มากที่สุด

ส่วนแฟนบอลรายหนึ่งที่ อายุ 44 ปี และอยู่ในเหตุการณ์ ได้ถูกจำในข้อหาทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่และเมาสุรา โดยทำให้เขาได้ถูกพาตัวไปยังโรงพักเพื่อสอบสวนอีกด้วย แต่แฟนบอลที่ก่อความวุ่นวายอีกหลายคนยังไม่ได้ถูกลงโทษเลยแม้แต่น้อย ก็ต้องดูกันต่อไปว่าเรื่องราวนี้จะจบลงอย่างไร - สามารถติดตาม ข่าวฟุตบอลประจำวัน ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น