มหาเศรษฐี 200 คนทั่วโลกได้มารวมตัวกัน เพื่อซื้อสโมสรดังอย่าง เชลซี

มหาเศรษฐี 200 คนทั่วโลกได้มารวมตัวกัน เพื่อซื้อสโมสรดังอย่าง เชลซี

มหาเศรษฐี 200 คนทั่วโลกได้มารวมตัวกัน เพื่อซื้อสโมสรดังอย่าง เชลซี หลังจากที่ได้ประกาศขายไป - หลังจากที่เจ้าของทีมสโมสรสุดดังอย่าง "โรมัน อบราโมวิช" ได้ประกาศขายทีม 'เชลซี' ก็ได้เกิดการประมูลครั้งใหม่ขึ้น พร้อมกับมหาเศรษฐีมากกว่า 200 คนทั่วโลก ที่พร้อมประมูลกันทุกคน

ในวันที่ 15 มีนาคม ปี พ.ศ. 2565 หลังจากที่ได้เกิดการประกาศขายสโมสรดังอย่าง 'เชลซี' เพราะเนื่องจากที่เจ้าของสโมสรอย่าง "โรมัน อบราโมวิช" ได้ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนที่ใกล้ชิดกับประธานาธิปดีรัสเซีย อย่าง "วลาดิเมียร์ ปูติน" ที่ได้สั่งกองทัพทหารของประเทศไปบุกโจมตียูเครน

และนั่นทำให้เจ้าตัวจึงได้ประกาศขายทีม ให้กับผู้ที่สนใจที่จะเป็นเจ้าของคนต่อไปของทีมสโมสร 'เชลซี' โดยผู้ซื้่อแต่ละคนนั้นจะต้องเขียนรายละเอียดเกี่ยวกับธุรการต่างๆ และต้องมีแรงพลักดันที่สูง เพื่อที่จะพาสโมสรไปยังจุดที่สูงที่สุดให้ได้ และการส่งรายละเอียดในครั้งนี้จะหมดเขตในวันที่ 18 มีนาคม ที่จะถึงนี้เอง

มหาเศรษฐี 200 คนทั่วโลกได้มารวมตัวกัน เพื่อซื้อสโมสรดังอย่าง เชลซี

แถมยังมีการรายงานข่าวเกี่ยวกับ 'Saudi Media' ที่เป็นกลุ่มสื่อที่ใหญ่ที่สุดของตะวันออกกลาง ก็ยังยื่นข้อเสนอในการเตรียมเข้าซื้อสโมสรอีกด้วย ด้วยเงินจำนวนมากถึง 1.1 แสนล้านบาท กันเลยทีเดียว ซึ่งในตอนแรกราคาที่ตั้งไว้คือ 1.3 แสนล้านบาทกันเลยทีเดียว ซึ่งสำหรับบางคนนี้ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า

ซึ่งก็ต้องดูกันต่อไปว่า มหาเศรษฐีคนไหนที่จะสามารถเป็นเจ้าของและผู้นำคนต่อไป ของทีมสโมสร 'เชลซี' สุดดังในครั้งนี้ และผู้นั้นจะสามารถพาทีมไปยังจุดสูงสุด ที่เหนือกว่าเดิมได้หรือไม่ - ติดตาม ข่าวฟุตบอลประจำวันนี้ ได้ที่เว็บไซด์อ่านข่าวออนไลน์อย่าง talk2sport.com ที่จะคอยอัพเดทข่าวสารกีฬาทุกวัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น