ลิเวอร์พูล อาจเสีย 2 นักเตะสุดดัง

ลิเวอร์พูล อาจเสีย 2 นักเตะสุดดัง

ลิเวอร์พูล อาจเสีย 2 นักเตะสุดดัง ไป โดยที่ออกจากแอนฟิลด์ช่วงฤดูร้อนนี้

ลิเวอร์พูล อาจเสีย 2 นักเตะสุดดัง ไป โดยที่ออกจากแอนฟิลด์ช่วงฤดูร้อนนี้ - ในวันที่ 16 กุมภาพันธุ์ พ.ศ. 2565 นี้ทางสื่อของสเปน และทางของสื่ออิตาลี ได้รายงานเกี่ยวกับเรื่องของ 'ลิเวอร์พูล' หรือ "หงส์แดง" ซึ่งเป็นทีมยักษ์ใหญ่ของวงการ อาจต้องเสียสองนักเตะสุดดังไป โดยมี "โรแบร์โต เฟอร์มิโน" กองหน้าของทีมชาติบราซิล

และ "นาบี เกอิตา" กองกลางของทีม ที่อาจจะต้องออกจากแอนฟิลด์ ในช่วงฤดูกาลซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ โดยที่ทางของ "เฟอร์มิโน" นั่นเหลือสัญญากับทาง 'ลิเวอร์พูล' จนถึงแค่ช่วงฤดูร้อนของ ปี ค.ศ. 2023 ที่กำลังจะถึงนี้เอง และเนื่องจากที่เจ้าตัวนั้นได้เข้าสู่วัยอายุ 30 แล้ว และการเล่นของเจ้าตัวก็เริ่มที่จะไม่ค่อยดี

ทำให้ทางของ "หงส์แดง" อาจที่จะยอมปล่อยเขาไปในช่วงฤดูร้อนของปีนี้เลย ซึ่งมันจะดีกว่าที่จะยอมเสียเขาไปแบบฟรีๆ และจากรายงานได้มีการบอกว่า 'บาร์เซโลนา' นั่นมีแผนที่จะซื้อตัวของเขาไปร่วมทีมด้วย โดยที่ยังไม่รู้ว่านี่เป็นเรื่องจริงหรือเท็จ พวกเราก็คงต้องดูกันต่อไป

ส่วนที่ทางของ "เกอิตา" ซึ่งสื่ออิตาลีได้รายงานออกมา โดยที่เขานั่นพึ่งได้ลงเป็นนักเตะตัวจริงในพรีเมียร์ลีก กับทีมได้ไม่ถึง 7 แมตช์ในฤดูกาลนี้ด้วยซ้ำไป เพราะเนื่องจากการเล่นและปัญหาบาดเจ็บ ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าเจ้าตัวอาจจะย้ายออกไปจากทีมด้วยเช่นเดียวกัน ก็ต้องติดตามว่าจะเป็นยังไงกันต่อไป - และสามารถติดตาม ข่าวฟุตบอลประจำวัน ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น