แฟนบอล อาร์เซนอล ก่อความไม่สงบเพื่อหวังให้ ลิเวอร์พูล ชะงัก

แฟนบอล อาร์เซนอล ก่อความไม่สงบเพื่อหวังให้ ลิเวอร์พูล ชะงัก

แฟนบอล อาร์เซนอล ก่อความไม่สงบเพื่อหวังให้ ลิเวอร์พูล ชะงัก ในศึกของพรีเมียร์ลีก - เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นอีกแล้ว เมื่อมีแฟนบอลจากทีมดัง อย่าง 'อาร์เซนอล' คนหนึ่งที่ได้ลงมายังสนาม เพื่อก่อความไม่สงบในเกมของ 'ลิเวอร์พูล' แต่ก็ไม่สามารถหยุดให้ทีม ไล่ตามคะแนนของ 'แมนเชสเตอร์ ซีตี้' ได้

ในวันที่ 17 มีนาคม ปี พ.ศ. 2565 หลังจากการแข่งขันแมตช์ระหว่าง 'ลิเวอร์พูล' ที่ได้เอาชนะทีมเจ้าบ้าน 'อาร์เซนอล' ไปด้วยสกอร์ 2 - 0 ประตู ซึ่งผลสกอร์จากแมตช์นั้นทำให้ 'ลิเวอร์พูล' ได้อยู่ในอันดับทีมที่ 2 ไปด้วยคะแนน 69 คะแนน โดยที่พวกเขานั้นกำลังตามหลังทีมที่ 1 อย่าง 'แมนเชสเตอร์ ซิตี้' ที่เหลืออีกแค่ 1 แมตช์

ซึ่งจากผลสกอร์ของแมตช์นั้น ทำให้ได้มีแฟนบอลของทีม 'อาร์เซนอล' คนหนึ่งได้ก่อความไม่สงบทุกทาง เท่าที่เขาจะคิดได้โดยหวังที่จะหยุด 'ลิเวอร์พูล' ไม่ให้ทำประตูได้ โดยชายคนนั้นได้เดินลงมายังสนามแข่ง และใช้มือของเขาสอดเข้าไปกับเสาประตู โดยมีท่าทางที่เหมือนใส่กุญแจมืออีกด้วย ทำให้หลายคนงงเป็นอย่างมาก

และนั่นทำให้ทาง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสนามแข่งจึงต้อง พาตัวของแฟนบอลคนนั้นออกไปก่อน ที่การแข่งขันจะหยุดชะงักไปนานกว่านี้ โดยนั่นทำให้มีเจ้าหน้าที่หลายคน ต้องพาตัวของแฟนบอลคนนั้นออกจากสนาม ซึ่งพวกเขาสามารถทำได้สำเร็จถึงแม้ว่าจะเป็นไปได้ช้าก็ตาม

โดยเหตุการณ์สุดประหลาดครั้งนี้นั้น เกิดขึ้นตอนนาทีที่ 60 ของแมตช์ ซึ่งเป็นช่วงหลังจากที่ "หงส์แดง" สามารถขึ้นนำเจ้าบ้านได้ ด้วยสกอร์ 1 - 0 และเมื่อจบแมตช์ก็มีสกอร์ไปแล้ว 2 - 0 ทำให้ 'ลิเวอร์พูล' เป็นทีมที่ชนะแมตช์นี้ไป และต้องติดตามว่าทีมใดจะเป็นแชมป์ของพรีเมียร์ลีก - ติดตาม ข่าวฟุตบอลประจำวัน ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น