โมโหแทนเพื่อน อเกวโร งดให้สัมภาษณ์

โมโหแทนเพื่อน อเกวโร งดให้สัมภาษณ์

โมโหแทนเพื่อน อเกวโร งดให้สัมภาษณ์

โมโหแทนเพื่อน อเกวโร งดให้สัมภาษณ์ กับสื่อของฝรั่งเศส - "ลิโอเนล เมสซี" ได้ถูกสื่อรายงานข่าว จับมาพูดให้เสียหายต่างๆ หลังจากที่เจ้าตัวได้แสดงผลงานของฝีมือตัวเอง ออกมาได้อย่างน่าผิดหวัง ในแมตช์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย

โดยในรอบแรก 'ปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง' ได้ไปเจอกับ ' เรอัล มาดริด' ซึ่งถึงแม้ว่าทีมของพวกเขาจะสามารถชนะแมตช์นั้นมาได้ด้วยคะแนน 1 - 0 ก็ตาม แต่ทางของผู้ชมและหลายๆ คนนั้นรู้สึกผิดหวังกับฝีมือของนักเตะสุดดังนี้

ซึ่งเจ้าตัวนั้น พลาดในการทำลูกในจุดลูกโทษระหว่างเกม พร้อมทั้งยังถูกสื่อรายงานดังของประเทศฝรั่งเศส ได้ให้คะแนนกับความสามารถและฝีมือโดยรวมของเจ้าตัว ในการแข่งขันยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก แมตช์นี้ไปเพียงแค่ 3 คะแนนเต็ม 10 อีกด้วย

และในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ุ พ.ศ. 2565 ได้มีรายงานล่าสุดออกมาว่า "เซร์คิโอ อเกวโร" สุดยอดกองหน้าจากทีมชาติอาร์เจนตินา ได้ออกมาบอกว่าเขานั้นรู้สึกไม่ชอบเป็นอย่างมาก ที่ต้องเห็นเพื่อนของเขาถูกสื่อวิจารณ์การเล่นในแมตช์นั้น ก่อนที่จะงดสัมภาษณ์กับสื่อฝรั่งเศสดังกล่าว

โดยที่ทางของ "ลิโอเนล เมสซี" นั้นน่าจะยังไม่สามารถโชว์ฝีมือการเล่นได้อย่างเต็มที่สักเท่าไหร่ เพราะเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นอยู่หลายครั้ง และก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าเจ้าตัวจะสามารถทำผลงานที่ดี ให้กับ 'ปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง' ได้หรือไม่ - ติดตาม ข่าวกีฬาล่าสุด ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น