เปิดรายชื่อ 8 ทีมสุดท้ายของยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

เปิดรายชื่อ 8 ทีมสุดท้ายของยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

เปิดรายชื่อ 8 ทีมสุดท้ายของยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ที่ได้ผ่านเข้าไปสู่รอบ - มาแล้วสำหรับรายชื่อทีม ที่สามารถเข้าไปสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายของ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ซึ่งบอกได้เลยว่าศึกที่กำลังจะเกิดขึ้นนั้น จะมีความเดือดและตื่นเต้นให้กับทั้งผู้เล่น และผู้รับชมเลยก็ว่าได้ มาดูกันเลยดกว่าว่ามีทีมใดบ้าง

ในวันที่ 17 มีนาคม ปี พ.ศ. 2565 ได้เกิดการเคลื่อนไหวของรายการแข่งขัน ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลปี 2021/2022 ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังจากที่ได้มีการเผยแพร่รายชื่อ 8 ทีมสุดท้ายที่สามารถ เข้าไปยังรอบต่อไปของลีกได้ โดยจะมีการจับสลากในวันที่ 18 มีนาคม ปี พ.ศ. 2565 ในเวลา 18.00 น.

ซึ่งต่อมาล่าสุด ทางของเว็บพนันอย่าง 'SKYBET' ซึ่งเป็นเว็บพนันของประเทศอังกฤษ ที่ได้เปิดอย่างทุกกฎหมาย โดยที่พวกเขานั้นได้เริ่มออกค่าต่อรองให้กับทีม ที่จะชิงแชมป์ของ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ของฤดูกาล ปี 2021/2022 เพื่อที่จะให้ผู้เล่นได้เลือกลงพนันกันอย่างง่ายดาย

และทีมที่มีค่าต่อรองสูงที่สุดเป็นอันดับ 1 ก็คือทีมดังอย่าง 'แมนเชสเตอร์ ซิตี้' ที่มีค่าต่อรองอยู่ที่ 2/1 ซึ่งตามมาด้วยอันดับที่ 2 ก็คือ ' ลิเวอร์พูล' ที่มีค่าต่อรองอยู่ที่ 3/1 และอันดับที่ 3 ของลีกนี้ก็คือทีม 'บาเยิร์น มิวนิก' ที่มีค่าต่อรองอยู่ที่ 7/2 ก็ต้องดูกันต่อไปว่า ทีมไหนจะเป็นทีมที่ได้แชมป์ไป - ติดตาม ข่าวฟุตบอลใหม่ ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น