การเจรจาสุดเดือด ป็อกบา อาจย้ายไปอยู่กับทีมดัง

การเจรจาสุดเดือด ป็อกบา อาจย้ายไปอยู่กับทีมดัง

การเจรจาสุดเดือด ป็อกบา อาจย้ายไปอยู่กับทีมดัง ในพรีเมียร์ ลีก

การเจรจาสุดเดือด ป็อกบา อาจย้ายไปอยู่กับทีมดัง ในพรีเมียร์ ลีก - "พอล ป็อกบา" นักเตะชื่อดังในสังกัดของ "ปีศาจแดง" หรือ 'แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด' ได้ตกเป็นข่าวอีกครั้ง หลังจากที่ได้มีข่าวลือเกี่ยวกับการย้ายทีมแข่ง หลังจากที่หมดสัญญาในฤดูกาลปีนี้

โดยในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ุ ปี พ.ศ. 2565 สื่อรายงานข่าวในอังกฤษสุดดัง ได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับ "พอล ป็อกบา" กองกลางทีมชาติประเทศฝรั่งเศส ในการแข่งขันฟุตบอลโลกของปี ค.ศ. 2018 โดยที่เจ้าตัวอาจจะย้ายจาก "ปีศาจแดง" ไปร่วมกับทีมคู่อริอย่าง 'แมนเซลเตอร์ ซิตี้' หรือ "เรือใบสีฟ้า" หลังจากจบฤดูกาลนี้

ซึ่งทางของ "ป็อกบา" ที่กำลังจะหมดสัญญากับทีมเก่านั้น ยังไม่รู้เลยว่าจะต่อสัญญากับ แมนยูฯ ต่อหรือจะย้ายทีมใหม่ ซึ่งนั่นทำให้ได้เกิดเป็นข่าวขึ้นพร้อมกับมีทีมอีกหลายทีมในทวีปยุโรป ที่ได้เข้ามามีส่วนในข่าวนี้ด้วย

แต่จากรายงานข่าวล่าสุด ได้มีการบอกไว้ว่า "ป็อกบา" อาจจะไปเข้าร่วมกับสโมสร 'แมนเชสเตอร์ ซิตี้' ในช่วงฤดูร้อนที่จะถึงนี้ โดยที่สโมสรนั้นก็เตรียมพร้อมที่จะเจรจากับเจ้าตัว แะพร้อมที่จะจ่ายเงินให้ได้อย่างไม่มีปัญหาใดๆ และถ้าเป็นเรื่องจริงตามข่าวที่มีการลือกัน

จะทำให้มันเป็นการทำร้ายจิตใจของแฟนบอลเป็นอย่างมาก เหมือนกับการเจรจาที่เกิดขึ้นในปี ค.ศ. 2009 ของ "คาร์ลอส เตเบซ" ที่เคยทำร้ายจิตใจแฟนบอลของ แมนยูฯ ในการย้ายไปอยู่กับ 'แมนเซสเตอร์ ซิตี้' และก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป - สามารถติดตาม ข่าวฟุตบอลวันนี้ กับพวกเรา talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น