นักเตะชื่อดังแนะ ชื่อของ 6 นักเตะที่ แมนยู ควรนำออก

นักเตะชื่อดังแนะ ชื่อของ 6 นักเตะที่ แมนยู ควรนำออก

นักเตะชื่อดังแนะ ชื่อของ 6 นักเตะที่ แมนยู ควรนำออก และเก็บอีก 4 คนเอาไว้ - หนึ่งในนักเตะชื่อดังของโลก ได้แนะนำชื่อนักเตะ 6 คนของสโมสร 'แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด' ที่ควรนำออกจากทีม ส่วนอีก 4 คนที่เหลือนอกจากรายชื่อนี้ ควรที่จะเก็บตัวไว้ต่อไปถ้าพวกเขาอยากประสบความสำเร็จ

ในวันที่ 19 มีนาคม ปี พ.ศ. 2565 ได้มีนักเตะชื่อดังอย่าง 'ดาร์เรน เบนท์' ซึ่งเจ้าตัวเคยเป็นกองหน้าของสโมสรอย่าง 'ทอตแนม ฮอตสเปอร์' โดยที่เขานั้นมองว่า 'แมนยูฯ' นั้นควรที่จะปล่อยนักเตะที่ไม่จำเป็นถึง 6 คน เพื่อปรับปรุงทีมของพวกเขาให้ดีขึ้น และน่าจะเป็นครั้งที่ใหญ่ที่สุดอีกด้วย

ซึ่งสำหรับทางของสโมสร 'แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด' ที่ได้พลาดท่าแพ้และตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายของยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ไปอย่างน่าเสียดายทั้งกับทีมและแฟนบอล ซึ่งพวกเขาได้พลาดท่าให้กับ 'แอตเลติโก มาดริด' ที่ได้ด้วยสกอร์ 1 - 0 และไม่สามารถทำให้สกอร์กลับมาเสมอได้ทันเวลา

และด้วยการแพ้ในครั้งนี้ ทำให้ "ปีศาจแดง" ไม่สามารถชิงแชมป์กับลีกไหนได้อีกแล้ว ในช่วงฤูดกาลนี้เลยและนั่นทำให้ "เบนท์" ได้ออกมาพูดคุยเกี่ยวกับการแพ้ในครั้งนี้ และแนะนำให้ทีมควรที่จะปล่อยนักเตะถึง 6 คนเพื่อที่ทีมจะได้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้นกว่าตอนนี้ ซึ่งนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เลยก็ว่าได้

โดยเจ้าตัวได้แนะให้ปลดนักเตะ 6 คนออก นั่นคือ "คริสเตียโน โรนัลโด" , "พอล ป็อกบา" , "สกอตต์ แม็คโทมิเนย์", "เฟร็ด" , "เอดินสัน คาวานี" และ "อองโตนี มาร์ซิยาล" ส่วนนักเตะที่เหลือนั้นควรที่จะเก็บตัวเอาไว้ ก็ต้องดูกันต่อไปว่าจะเป็นเช่นไรกับ "ปีศาจแดง" - ติดตาม ข่าวฟุตบอลประจำวัน ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น