เอาอีกแล้ว ลูกากู สร้างสถิติที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่

เอาอีกแล้ว ลูกากู สร้างสถิติที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่

เอาอีกแล้ว ลูกากู สร้างสถิติที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่

เอาอีกแล้ว ลูกากู สร้างสถิติที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ในแมตช์ปะทะ คริสตัลพาเลซ - ตกเป็นข่าวอีกครั้ง กับกองหน้าของสโมสรเชลซี ที่่ได้สร้างสถิติที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก หลังจากที่ได้ทำผลงานที่น่าผิดหวัง ให้กับแฟนๆ ในแมตช์พรีเมียร์ ลีก ล่าสุดที่พึ่งจบไป ในคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

โดยในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ุ พ.ศ. 2565 "โรเมลู ลูกากู" เจ้าของฉายานม 'บิ๊กรอม' ได้รับโอกาสในการลงสนาม ในฐานะตัวจริงอีกครั้ง ในแมตช์พรีเมียร์ ลีก ปี 2021-2022 โดยที่ทางของสโมสรเชลซี ได้บุกบ้านและนำชัยชนะมาจาก คริสตัลพาเลซ โดยจบอยู่ที่ 1 - 0

ซึ่งถึงแม้ว่า การแข่งขันในแมตช์นั้นจะจบลงไปแล้ว แต่แฟนบอลยังไม่จบเพราะเนื่องจาก ได้มีสถิติออกมาว่า "ลูกากู" ที่ได้อยู่ครบ 90 นาทีจนจบเกมนั้น ได้ถูกรายงานสถิติออกมาว่า มีส่วนร่วมในเกมน้อยเป็นอย่างมาก โดยได้สัมผัสลูกบอลไปได้แค่ 7 ครั้ง จาก 90 นาทีของแมตช์

และนั่นทำให้ทางของ นายใหญ่จากสโมสรเชลซี "โธมัส ทูเคิล" ได้ออกมายอมรับว่า เจ้าตัวเองก็ยังรู้สึกงง กับผลสถิติที่ออกมา พร้อมกับได้ออกมายืนยันแล้ว ว่าการที่ "ลูกากู" มีส่วนร่วมกับทีมที่น้อยมากนั้น ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะระบบการเล่นของทีมพวกเขาเลยแม้แต่น้อย

ซึ่งสำหรับทางของ "โรเมลู ลูกากู" นั้นได้ทำประตูไปเพียงแค่ 5 ประตูเท่านั้น จากการลงสนามของเจ้าตัวให้กับสโมสรเชลซีถึง 17 ครั้ง ในพรีเมียร์ ลีก ของฤดูกาลนี้เลย ก็ต้องดูกันต่อไป ว่าพวกเขาจะเอายังไงกันต่อ - สามารถติดตาม ข่าวฟุตบอลใหม่ ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น