ผู้เล่นคนเก่งของ อาร์เซนอล เจ็บกะทันหัน

ผู้เล่นคนเก่งของ อาร์เซนอล เจ็บกะทันหัน

ผู้เล่นคนเก่งของ อาร์เซนอล เจ็บกะทันหัน อาร์เซนอล เจ็บกะทันหัน หรือนี้อาจจะเป็นโอกาสให้กับทีมอื่น - โอกาสของสโมสรที่ลงแข่งกับยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ได้มาถึงแล้วเมื่อทีมสุดโหดอย่าง 'อาร์เซนอล' ได้เสียนักเตะสำคัญไปเพราะเนื่องจากอาการเจ็บ ทำให้คราวนี้ทีมอย่าง 'แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด' มีลุ้นในการแย่งชิงคะแนนครั้งนี้

ในวันที่ 20 มีนาคม ปี พ.ศ. 2565 ได้มีการแถลงจาก "มิเกล อาร์เตตา" ผู้จัดการของสโมสร 'อาร์เซนอล' ที่ได้ออกมาบอกเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังจากแมตช์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่พวกเขาได้บุกไปชนะทีมอย่าง 'แอสตัน วิลลา' ไปด้วยสกอร์ 1 - 0 แต่ทว่ามันไม่ได้จบเพียงแค่นั้น

เพราะเนื่องจากเมื่อวานนี้ 'อารอน แรมส์เดล' มือรักษาประตูที่เก่งเป็นอย่างมากของทีม อาจจะต้องฝึกน้อยลง 2 - 3 สัปดาห์ โดยเป็นผลมาจากอาการบาดเจ็บที่สะโพกของเจ้าตัว และทำให้เป็นผลที่ทำให้ไม่มีรายชื่อของเขา แม้แต่ในรายชื่อตัวสำรองของแมตช์ต่อไป แถมยังได้มีการเปลี่ยนมือประตูให้เป็น "แบรนด์ เลโน"

แถมได้ยังมีรายงานใหม่มาอีกด้วยว่า "อารอน แรมส์เดล" นั้นประสบปัญหาอาการบาดเจ็บ ตั้งแต่แมตช์กลางสัปดาห์ที่แล้วโดยที่ พวกเขาได้แพ้ในบ้านของตัวเองให้กับ 'ลิเวอร์พูล' ไปด้วยสกอร์ 0 - 2 และได้ขอที่จะไม่ลงเล่นจากทีมชาติอังกฤษ ที่พวกเขาจะต้องไปเจอกับ สวิตเซอร์แลนด์ ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคมนี้

และนั่นทำให้ในตอนนี้ ทางของ 'อาร์เซนอล' นั้นกำลังตกอยู่ในที่นั่งลำบากเป็นอย่างมาก เพราะเนื่องจากที่พวกเขานั้นได้สูญเสียหนึ่งในผู้เล่นสำคัญไป และทำให้พวกเขาจึงต้องตั้งความหวัง เอาไว้ให้กับตัวแทนมือประตูมือ 1 ของพวกเขา ก็ต้องดูกันต่อไปว่าจะเป็นเช่นไร - ติดตาม ข่าวฟุตบอลใหม่ ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น