บาร์ซ่า ตั้งข้อสงสัย 2 ทีมดัง

บาร์ซ่า ตั้งข้อสงสัย 2 ทีมดัง

บาร์ซ่า ตั้งข้อสงสัย 2 ทีมดัง ซึ่งเป็นตัวการทำให้ "เดมเบเล" ไม่ยอมย้ายไปไหน

บาร์ซ่า ตั้งข้อสงสัย 2 ทีมดัง ซึ่งเป็นตัวการทำให้ "เดมเบเล" ไม่ยอมย้ายไปไหน บาร์ซ่า หรือ "บาร์เซโลนา" ยอดทีมดังแดนกระทิงดุสเปน ตั้งข้อสงสัยว่า 2 ทีมดัง อาจจะมีาส่วนเกี่ยวข้องกับการที่ "อุสมาน เดมเบเล" ปีกตัวกลางเจ้าปัญหา ไม่ยินยอมที่จะย้ายออกจากสโมสร

ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 นี้ ทางด้านสโมสร "บาร์เซโลนา" ที่โด่งดังแดนสเปน ตกเป็นข่าวอีกครั้ง หลังจากมีการตั้งข้อสงสัยว่า 2 ทีมดังอย่าง "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ "ม้าลาย" ยูเวนตุส สองทีมดังนั้น อาจจะอยู่เบื้องหลัง ซึ่งทำให้มีส่วนเกี่ยวกับการตัดสินใจ ไม่ย้ายออกจากทีมของ "อุสมาน เดมเบเล" ปีกเจ้าปัญหาสัญชาติฝรั่งเศส ตามรายงานของสื่อกีฬาชื่อดังของสเปน

จากเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น ทำให้บอร์ดบริหารของยอดทีมดัง แห่งถิ่น "คัมป์นู" นั้นเกิดความไม่พอใจกับการที่ "อุสมาน เดเบเล" และทางด้านเอเย่นต์ของนักเตะนั้นไม่ยอมย้ายออกไปจากสโมสร เนื่องจากไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่ และพวกเขายังมองว่านักเตะถ่วงเวลาในการย้ายออกจากทีม แบบไม่มีค่าตัวหรือต้องการบีบคั้นให้ได้ค่าเหนื่อยตามที่ต้องการมากขึ้น

โดยทางบอร์ดบริหารของทีมดัง จากแคว้นกาตาลุญญา มีความเชื่อว่าการที่นักเตะไม่ยอมย้ายออกไปสักที ก็ด้วยเนื่องจากได้รับการติดต่ออย่าง ลับๆ กับอดีตเพลงแข้ง "เสือเหลือง" โบรุสเซียดอร์ทมุนด์ วัย 24 กะรัต ไว้ก่อนหน้านี้แล้ว นั่นเท่ากับว่าหากจบด้วยสถานการณ์แบบนี้ ทางทีมจะไม่ได้ค่าตัวนักเตะเลย หลังจากที่ทุ่มเงินมากถึง 96 ล้านปอนด์ หรือ ประมาณ 4,306 ล้านบาทไทย ในปี 2018 ข่าวกีฬาวันนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น