เมอร์ฟีย์ ขอให้ แมนยู นำ 2 นักเตะดาวดังออก

เมอร์ฟีย์ ขอให้ แมนยู นำ 2 นักเตะดาวดังออก

เมอร์ฟีย์ ขอให้ แมนยู นำ 2 นักเตะดาวดังออก จากสโมสรให้ได้ - เกิดเรื่องขึ้นอีกครั้งหลังจากที่ อดีตนักเตะกองกลางของสโมสรดังอย่าง 'ลิเวอร์พูล' นั่นก็คือ "แดนนี เมอร์ฟีย์" ที่ได้ออกมาแนะให้ทางสโมสร 'แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด' ได้ปล่อยนักเตะดัง 2 คน ออกจากสโมสรให้เร็ว ที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

ในวันที่ 21 มีนาคม ปี พ.ศ. 2565 "แดนนี เมอร์ฟีย์" อดีตนักเตะของทีมดังอย่าง 'ลิเวอร์พูล' ได้ออกมาพูดและแนะนำให้ 'แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด' ปล่อยนักเตะสุดดังอย่าง "คริสเตียโน โรนัล" และ "พอล ป็อกบา" ให้ออกจากทีมไปก่อนช่วงฤดูกาลหน้า เพื่อที่ทีมจะสามารถกลับมาดีขึ้นไปอีกครั้ง

ซึ่งถ้าทางของ 'แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด' ได้ปล่อยนักเตะชื่อดังทั้ง 2 ออกจากทีมไปจริงๆ จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้นในสโมสรเป็นอย่างแน่นอน โดยที่อาจจะมีทั้งข้อดีและข้อเสียของการปล่อยตัวของ 2 นักเตะนี้ไป แต่ถ้าการขายในครั้งนี้ส่งผลดีมากกว่าผลเสียให้สโมสรจริงๆ

ก็อาจจะทำให้ 'แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด' ตัดสินใจที่จะปล่อยตัวของ 2 คนนั้นไปจริงๆ ก็ได้แต่ก็ต้องรอดูกันต่อไป ว่าสโมสรนั้นจะเลือกตัดสินใจที่จะเก็บหรือปล่อยนักเตะสุดดัง 2 คนนั้น และจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ขึ้นหรือไม่ - ติดตาม ข่าวกีฬาประจำวัน ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น