แฟน เวสต์แฮม ด่ากันเอง

แฟน เวสต์แฮม ด่ากันเอง

แฟน เวสต์แฮม ด่ากันเอง หลังจากที่กลุ่มสนับสนุน "ซูมา" ทำเพลงให้กับคดีการเตะแมว

แฟน เวสต์แฮม ด่ากันเอง หลังจากที่กลุ่มสนับสนุน "ซูมา" ทำเพลงให้กับคดีการเตะแมว - ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ุ พ.ศ. 2565 หลังจากที่เกิดเรื่องขึ้น โดยที่ทางของ "เคิร์ต ซูมา" กองหลังของทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด' ได้ถูกด่าเป็นอย่างหนักบนโลกโซเชียล

หลังจากที่มีคลิปของเจ้าตัว ได้เล่นหยอกล้อกับแมว ซึ่งได้มีการตบ การเตะ และนั่นทำให้มีเสียงวิจารณ์จำนวนมากบอกว่า สิ่งที่ทำไปนั้นไม่เหมาะสมอย่างมาก ซึ่งหลังจากที่เกิดเรื่องแล้ว ทางของเจ้าตัวจึงได้ออกมาขอโทษเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น

และเรื่องนี้ได้บานปลายไปยัง กุนซือของสโมสรที่ชื่อว่า "เดวิด มอยส์" ที่ได้ขอร้องให้แฟนบอลยกโทษให้กับ "ซูมา" เช่นเดียวกัน โดยนั่นทำให้เกิดความคิดเห็นทั้งแง่บวกและแง่ลบของแฟนบอลต่างๆ เกี่ยวกับเรื่องราวและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

แต่เรื่องก็ยังไม่จบลง เพราะเนื่องจากในคืนที่ผ่านมา ได้มีคลิปเผยแพร่ในทวิตเตอร์ ที่ได้เผยแพร่ในพับแห่งหนึ่งที่ได้มีการร้องเพลงสนับสนุน การกระทำของ "เคิร์ต ซูมา" ในระหว่างการแข่งขันฟุตบอล และนั่นทำให้เกิดการเถียงกันเกิดขึ้นอย่างรุนแรง

ซึ่งการทะเลาะกันในครั้งนี้ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับ "เคิร์ต ซูมา" อย่างโดยตรง แต่เกี่ยวข้องกับแฟนๆ ที่สนับสนุนหรือเห็นว่าเจ้าตัวนั้นไม่ได้ทำอะไรผิด ซึ่งทำให้ได้เกิดการแบ่งฝ่ายกันขึ้น ระหว่างคนที่เห็นด้วย และคนที่ไม่เห็นด้วย - สามารถติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดทใหม่ ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น