อย่าทำให้เสือดุ บาเยิร์น ถล่มประตู เฟือร์ธ

อย่าทำให้เสือดุ บาเยิร์น ถล่มประตู เฟือร์ธ

อย่าทำให้เสือดุ บาเยิร์น ถล่มประตู เฟือร์ธ

อย่าทำให้เสือดุ บาเยิร์น ถล่มประตู เฟือร์ธ จนแพ้ราบคาบ - 'บาเยิร์น มิวนิก' ทีมเจ้าของฉายานาม "เสือใต้" สามารถพลิกเกมกลับมาในช่วงสุดท้ายของแมตช์ และสามารถเอาชนะ 'กรอยเธอร์ เฟือร์ธ' ได้อย่างสบายๆ และยังคงเป็นจ่าฝูงของลีก บุนเดสลีกา เยอรมนี ต่อไป

การแข่งขันฟุตบอลลีก บุนเดสลีกา เยอรมนี ฤดูกาลของปี 2021 - 2022 ในค่ำคืนของวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมานั้น มีคู่การแข่งขันที่น่าสนใจ คือ 'บาเยิร์น มิวนิก' ทีมนำของลีก ที่ได้เปิดบ้านมาสู้กับ 'กรอยเธอร์ เฟือร์ธ' ทีมที่ตกอันดับเป็นอย่างมาก

โดยระหว่างการแข่งขัน ในนาทีที่ 42 นั้น 'กรอยเธอร์ เฟือร์ธ' ได้ทำสิ่งที่น่าเหลือเชื่อไป นั้นคือการทำประตูนำเจ้าบ้านไป 1 - 0 โดยคนทำประตูคือ "บรานิเมียร์ เฮอร์โกตา" จนก่อนจะครบ 45 นาทีและจบครึ่งแรกไปด้วยคะแนน 1 - 0 ซึ่งนั่นคงทำให้เจ้าบ้านรู้สึกเสียขวัญเป็นอย่างมาก

และเมื่อกลับมาไม่ถึง 10 นาที ทางของ 'บาเยิร์น มิวนิก' ก็สามารถทำประตูขึ้นมาให้กลายเป็น 1 - 1 ได้ โดย "โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี" ในนาทีที่ 46 โดยหลังจากนั้นในนาทีที่ 61 'บาเยิร์น มิวนิก' ได้ทำประตูขึ้นนำมาเป็น 2 - 1 โดยนักเตะอย่าง "เซบาสเตียน กรีซเบ็ค"

พร้อมกับในนาทีที่ 82 'บาเยิร์น มิวนิก' ก็ได้ทำประตูอีกครั้ง โดย "โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี" และคราวนี้ได้กลายเป็น 3 - 1 ซึ่งนั้นทำให้โอกาสในการกลับมานำของ 'กรอยเธอร์ เฟือร์ธ' นั้นหมดไป แต่ยังไม่จบแค่นั้น เพราะเนื่องจากในนาทีที่ 90+1 'บาเยิร์น มิวนิก' ก็ได้ทำประตูให้กลายเป็น 4 - 1 และจบเกมไป ทำให้ 'บาเยิร์น มิวนิก' กลายเป็นทีมนำต่อไป - ผู้ชมสามารถติดตาม ข่าวฟุตบอลใหม่ ได้ที่ Talk2SPORT.COM

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น