มาแล้ว ทีมใหม่ล่าสุดของ กัปตัน เชลซี

มาแล้ว ทีมใหม่ล่าสุดของ กัปตัน เชลซี

มาแล้ว ทีมใหม่ล่าสุดของ กัปตัน เชลซี และพร้อมปิดฉากชีวิต 10 ปีที่อยู่กับทีม - ทีมใหม่ของสุดยอดนักเตะ และเป็นทั้งกัปตันทีมของ 'เชลซี' ที่เขาได้เลือกสังกัดใหม่ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่สโมสรเก่าได้มีปัญหาขัดแย้งครั้งใหญ่เกิดขึ้น และคาดว่าจะย้ายไปอยู่ทีมใหม่หลังฤดูกาลนี้

ในวันที่ 21 มีนาคม ปี พ.ศ. 2565 ได้มีรายงานข่าวจาก สื่อชื่อดังของอังกฤษอย่าง 'The Sun' ได้เผยแพร่รายงานข่าวเกี่ยวกับ หัวหน้าและกัปตันทีมของสโมสร 'เชลซี' อย่าง "เซซาร์ อัซปิลิกวยตา" นั้นกำลังจะปิดฉากการแข่งขันกับสโมสร ที่ยาวนานมากถึง 10 ปี และพร้อมจะย้ายออกหลังฤดูกาลนี้

ซึ่งจากรายงานในครั้งนี้ ทำให้แฟนบอลหลายคนได้รู้ว่า "เซซาร์ อัซปิลิกวยตา" นั้นกำลังจะหมดสัญญาและย้ายออกจากสโมสร 'เชลซี' หลังจากฤดูกาลนี้ได้จบลงอย่างแน่นอน และนั่นทำให้เจ้าตัวจะกลายเป็นนักเตะไร้สังกัดอีกครั้ง แต่ก็ได้มีข่าวลือออกมาว่าเขานั่นจะกลับไป เข้าร่วมกับทีมบ้านเกิดของเขา

โดยที่หลักๆ เลยก็คือทีมดังอย่าง 'บาร์เซโลนา' ที่คาดว่าน่าจะมีการตกลงกันในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน โดย "เซซาร์ อัซปิลิกวยตา" ที่ได้มาอยู่กับสโมสร 'เชลซี' ตั้งแต่เมื่อ 10 ปีก่อนนั้น ถือเป็นหนึ่งในนักเตะสำคัญของทีมเลยก็ว่าได้ และจะเป็นเช่นไรก็ต้องติดตามกันต่อไป - ติดตาม ข่าวฟุตบอลวันนี้ ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น