ข่าว พรีเมียร์ ลีก ล่าสุด

ข่าว พรีเมียร์ ลีก ล่าสุด

ข่าว พรีเมียร์ ลีก ล่าสุด นักเตะ ลินเดเลิฟ ถูกโจรบุกขึ้นบ้านในระหว่างการแข่ง ทำเอาครอบครัว ผวาหนักกองหลังอย่าง วิคตอร์ ลินเดเลิฟ แนวรับตัวเก่งของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมาเจอเรื่องราวเลวร้ายหลังโจรได้บุกขึ้นบ้านของเจ้าตัว ในขนาดที่เจ้าตัวกำลังลงแข่งขันช่วยตันสังกัด ทำเอาครอบครัว ผวาอย่างหนัก

ในเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 แนวรับอย่าง วิคตอร์ ลินเดเลิฟ ทีมชาติสวีเดนของสโมสร "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ กลับมาเจอเรื่องราวที่ไม่ค่อยดีมากหนัก หลังได้มีโจรบุกไปขึ้นบ้านของเจ้าตัว ในระหว่างที่เจ้าตัวกำลังลงแข่งขันช่วยทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่บุกไปเอาชนะทีม เบรนท์ฟอร์ด ไป 3-1 เมื่อค่ำคืนวันพุธที่ผ่านมา

หลังจากนั้นได้มีการรายงานว่า ในช่วงเวลานั้นมีเพียงแค่ ภรรยา และลูกๆ ของ วิคตอร์ ลินเดเลิฟ เท่านั้นที่อยู่บ้าน แต่ก็ยังดีที่ทุกคนนั้นปลอดภัยด้วยการไปซ่อนตัวในห้อง ในขณะที่ผู้จัดการทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง ราล์ฟ รังนิก ได้ออกมายืนยันในงานแถลงข่าวก่อนเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ทีม"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านที่สนาม โอลด์ แทรฟเฟิร์ด

ตอนรับการมาเยือนของทีม "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ดในเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 นี้ และได้ระบุว่าทางนักเตะ วิคตอร์ ลินเดเลิฟ จะไม่สามารถลงเล่นในสนามดังกล่าวได้ เพื่อที่จะได้กลับไปใช้เวลาอยู่กับทางครอบครัวของเขาอย่างเต็มที่หลังจากที่พบเจอกับเรื่องเลวร้ายในครั้งนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น