สุดจัด แฟนบอล ปีศาจแดง แอบเปลี่ยนชื่อสนาม

สุดจัด แฟนบอล ปีศาจแดง แอบเปลี่ยนชื่อสนาม

สุดจัด แฟนบอล ปีศาจแดง แอบเปลี่ยนชื่อสนาม

สุดจัด แฟนบอล ปีศาจแดง แอบเปลี่ยนชื่อสนาม บนเว็บระดับโลก - สุดจริง แฟนบอลมือดีของ แมนยูฯ แอบเปลี่ยนชื่อสนามในเว็บไซด์ดังระดับโลก เพื่อเป็นการล้างแค้นการกระทำที่ไม่เหมาะสม ที่เกิดขึ้นในแมตช์ของ "ปีศาจแดง" กับสโมสร 'ลีดส์ ยูไนเต็ด' ที่เป็นข่าว

โดยเรื่องเกิดขึ้นเมื่อ วันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 หลังจากที่แมตช์บอลระหว่าง 'แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด' ที่ได้ชนะ 'ลีดส์ ยูไนเต็ด' ไป 4 - 2 ในเกมพรีเมียร์ลีก ของอังกฤษที่พึ่งจบไปเมื่อ สัปดาห์ที่ผ่านมาเท่านั้นเอง

ซึ่งควันหลงของแมตช์นั้น ได้เกิดขึ้นในเว็บไซด์ วิกิพีเดีย ซึ่งเป็นเว็บไซด์ที่คอยนำเสนอประวัติและข้อมูลต่างๆ ในโลก โดยที่ได้มีมือดีไปเปลี่ยนชื่อของสนามหนึ่ง ให้กลายไปเป็น "อีแลงกา โรด" ซึ่ง "อีแลงกา" ในที่นี้หมายถึง นักเตะจาก แมนยูฯ อย่าง "แอนโธนี อีแลงกา" ที่ถูกขว้างของใส่ โดยแฟนบอลในแมตช์นั้น

ซึ่งนั้น เป็นการแก้เผ็ดที่แสบไม่ใช่ย้อยเลยก็ว่าได้ เพราะเนื่องจากที่แฟนบอล ของ ' ลีดส์ ยูไนเต็ด' ที่ได้ปาของใส่นักเตะ "แอนโธนี อีแลงกา" นั้นได้เริ่มรับผลเสียที่ตามมากันแล้ว เนื่องจากที่ว่า เจ้าตัวนักเตะ สามารถทำประตูปิดเกมได้ แถมยังมีการต่อต้านกระทำของแฟนบอลอีกด้วย

พร้อมกับ ชัยชนะของ แมนยูฯ ในครั้งนี้ ทำให้ทีมได้แต้มเพิ่มเป็น 46 คะแนน โดยที่ตามเชลซี ที่อยู่อันดับที่ 3 เพียงแค่ 4 คะแนนเท่านั้น โดยที่นัดต่อไปของทีมจะต้องบุกไปเยือนบ้านของ 'แอตเลติโก มาดริด' ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย ก็ต้องดูกันว่าจะเป็นยังไงกันต่อไป - สามารถติดตาม ข่าวฟุดบอลประจำวัน ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น