มือรักษาประตูของ อาแจ็กซ์ ประสบอุบัติเหตุ

มือรักษาประตูของ อาแจ็กซ์ ประสบอุบัติเหตุ

มือรักษาประตูของ อาแจ็กซ์ ประสบอุบัติเหตุ เคราะห์ดีที่ปลอดภัย - เกือบไปแล้ว มือประตูสุดเก่งของสโมสร 'อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม' ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ระหว่างเดินทาง เพื่อไปร่วมทีมกับทีมชาติแคเมอรูน แต่ในตอนนี้เจ้าตัวนั้นปลอดภัยดีและดีขึ้นจากอาการบาดเจ็บแล้ว

ในวันที่ 23 มีนาคม ปี พ.ศ. 2565 ได้เกิดเรื่องร้ายขึ้นกับ "อันเดร โอนานา" มือรักษาประตูสุดเก่งของสโมสรสุดดังอย่าง 'อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม' ซึ่งเจ้าตัวไปประสบอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ที่เจ้าตัวจะกลับไปเล่นให้กับทีมชาติแคเมอรูน ในแมตช์ที่กำลังจะถึงนี้

มือรักษาประตูของ อาแจ็กซ์ ประสบอุบัติเหตุ

ซึ่งจากรายงานข่าวที่ได้ถูกเผยแพร่มา ได้รายงานออกมาว่า อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับ "อันเดร โอนานา" นั้นเกิดขึ้นในช่วงเวลาระหว่างที่เจ้าตัว กำลังเดินทางไปยังเมืองดูอาลา เพื่อที่เขาจะสามารถเข้าร่วมและฝึกซ้อม เพื่อเล่นให้กับทีมชาติแคเมอรูน กับศึกที่กำลังจะถึงในไม่นานนี้เอง

และในระหว่างทาง เจ้าตัวก็ได้ประสบอุบัติเหตุและได้ชนกับรถอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งรถยนต์ทั้งสองคันนั้นพังยับเยินทันทีที่เกิดการชนขึ้น โดยถึงแม้จะเป็นเช่นนั้นแต่ทั้งสอง ก็ปลอดภัยดีและยังไม่ได้รับบาดเจ็บมากเท่าไหร่อีกด้วย ถือเป็นโชคดีอย่างมากเลยก็ว่าได้ - ติดตาม ข่าวฟุตบอลใหม่ ได้ที่เว็บ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น