แฟนบอลกับนักเตะ ไม่ยอมรับ 1 ในผู้ซื้อของ เชลซี

แฟนบอลกับนักเตะ ไม่ยอมรับ 1 ในผู้ซื้อของ เชลซี

แฟนบอลกับนักเตะ ไม่ยอมรับ 1 ในผู้ซื้อของ เชลซี ที่กำลังจะกลายเป็นเจ้าของใหม่ - ครั้งแรกที่ทั้งแฟนบอล และนักเตะของสโมสรได้เห็นตรงกัน ทำให้เกิดการต่อต้านหนึ่งในผู้ที่สนใจในการซื้อสโมสร 'เชลซี' เพราะเนื่องจากที่เจ้าตัวนั้นมีพฤติกรรมเหยียดเชื้อชาติอื่น และศาสนาอิสลามอีกด้วย

ในวันที่ 23 มีนาคม ปี พ.ศ. 2565 ได้มีรายงานข่าวด่วน หลังจากที่อดีตเจ้าของสโมสรดังอย่าง "โรมัน อบราโมวิช" ได้ประกาศขายสโมสร 'เชลซี' เมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมาไม่นานนี้ โดยได้เกิดการประกาศขายขึ้น หลังจากที่เจ้าตัวได้ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนใกล้ชิตกับ "วลาดิเมียร์ ปูติน" ที่กำลังเป็นข่าวอยู่ตอนนี้

แต่เรื่องจริง นั้นเกี่ยวกับ ครอบครัว 'ริกเก็ตส์' ซึ่งเป็นครอบครัวเดียวกันที่เป็นเจ้าของทีมเบสบอลอย่าง 'ชิคาโก คับส์' นั้นก็เป็นหนึ่งในผู้สนใจ ที่อยากจะซื้อสโมสร 'เชลซี' นี้อีกด้วย และเมื่อได้มีข่าวเรื่องนี้เกิดขึ้น ทำให้ได้มีความคิดเห็นจากทั้งแฟนบอล และรวมถึงนักเตะของสโมสรอีกด้วย

โดยพวกเขานั้นไม่ยอมที่จะให้ ครอบครัว 'ริกเก็ตส์' มาเป็นเจ้าของคนต่อไปของสโมสร เพราะเนื่องจากที่พ่อของ "ทอม ริกเก็ตส์" อดีตหัวหน้าครอบครัวนั้น มีพฤติกรรมที่เหยียดเชื้อชาติชาวมุสลิม และยังมีการเหยียดเรื่องสีผิวอีกด้วย และการต่อต้านในครั้งนี้นั้นมีผู้เห็นด้วยที่จะไม่ยอมให้ ครอบครัว 'ริกเก็ตส์' เป็นเจ้าของต่อไป ที่เยอะมาก

และถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ บางที่ทางของ ครอบครัว 'ริกเก็ตส์' ก็อาจจะหมดสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของคนต่อไปของสโมสร 'เชลซี' นี้นั้นเอง แต่ก็ต้องดูกันต่อไปว่าพวกเขาจะคิดหาวิธีแก้ไขปัญหาด้วยวิธีใด และใครจะเป็นเจ้าของคนต่อไปของสโมสร 'เชลซี' ในครั้งนี้ - ติดตาม ข่าวกีฬาใหม่ ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น