ข่าว พรีเมียร์ ลีกล่าสุด

ข่าว พรีเมียร์ ลีกล่าสุด

ข่าว พรีเมียร์ ลีกล่าสุด มาร์คัส แรชฟอร์ด ขึ้นมาเป็นแท่นเบอร์ 1 ของพรีเมียร์ ลีกอังกฤษ หลังเจ้าตัวซัดประตูชัยในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ พา แมนยูฯ ชนะ "เวสต์แฮม"นักเตะชื่อดังอย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด ได้ขึ้นแท่นเป็นแข้งเบอร์ 1 ของพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ หลังเจ้าตัวยิงประตูชัยพาตันสังกัดทีม "ปิศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะ ทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากนัดที่ทางทีม "ปิศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ได้เปิดบ้านที่สนาม โอลด์ แทรฟเฟิร์ด เอาชนะทางฝั่งทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ไป 1-0 ในศึกพรีเมียร์ ลีกอังกฤษ เมื่อค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยทางฝั่งสโมสร "ปิศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มายิงประตูชัยในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ จากนักเตะชื่อดังอย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด ในนาทีที่ 90+3 และส่งผลไห้ มาร์คัส แรชฟอร์ด ได้ขึ้นแท่นเป็นนักเตะที่ยิงประตูในช่วงทดเวลาบาดเจ็บในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้มากที่สุดโดยเจ้าตัวทำไปแล้วทั้งหมด 4 ครั้ง โดย 3

ครั้งก่อนหน้านั้น ซัดในนาทีที่ 90+2 ถึง 2 ครั้งในเกมที่ไปพบเจอกับ ทีม บอร์นมัธ และ ทีม ฮัลล์ ซิตี้ และ 90+3 อีก 1 ครั้ง ตอนที่ไปพบเจอกับทีม วูล์ฟแฮมป์ตัน โดยชัยชนะในนัดล่าสุดนี้ สโมสรทีม "ปิศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดส่งผลไห้ทีมปิศาจแดงกลับมารั้ง Top 4 ของตารางพรีเมียร์ ลีกอังกฤษ โดยมี 38 แต้ม โปรแกรมเกมนัดต่อไปจะต้องบุกไปเยือนทางฝั่งทีม เบิร์นลีย์ ทีมอันดับสุดท้ายของลีกในเวลานี้ วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น