ลาจากด้วยดี มือประตูของ แมนยู เลิกเล่นฟุตบอล

ลาจากด้วยดี มือประตูของ แมนยู เลิกเล่นฟุตบอล

ลาจากด้วยดี มือประตูของ แมนยู เลิกเล่นฟุตบอล ในอายุเพียงแค่ 23 ปี - ถือเป็นเรื่องที่น่าเศร้ามาก สำหรับทางของผู้รักษาประตูวัย 23 ปี ของสโมสรดังอย่าง 'แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด' ที่ได้ประกาศเลิกเล่นฟุตบอลเป็นอาชีพ เพราะเนื่องจากอาการบาดเจ็บสาหัสที่ฝืนต่อไม่ไหว

ในวันที่ 24 มีนาคม ปี พ.ศ. 2565 ได้มีรายงานข่าวออกมาเกี่ยวกับ "พอล วูลสตัน" ผู้รักษาประตูอายุ 23 ปี ประจำสโมสร 'แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด' ที่ได้ออกมาแถลงการและประกาศยกเลิก การเล่นฟุตบอลเป็นอาชีพหลัก หลังจากที่เจ้าตัวได้รับการผ่าตัดเพื่อรักษาสะโพกถึง 2 ครั้ง

และเนื่องด้วยเหตุผลนั้น ทำให้เจ้าตัวได้ตัดสินใจที่จะเลิกเล่นฟุตบอลเป็นอาชีพหลัก ซึ่งสถิติของ "พอล วูลสตัน" นั้นได้มาเข้าร่วมกับสโมสร 'แมนยูฯ' นี้ตั้งแต่ในปี ค.ศ. 2018 เพราะเนื่องจากที่เจ้าตัวได้ถูกปล่อยตัวออกจากสโมสร 'นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด'  ที่เคยเล่นให้อีกด้วย

โดยเจ้าตัวนั้นได้เล่นฟุตบอลเป็นอาชีพ ตั้งแต่ในสมัยนั้นจนถึงเมื่อวานที่ผ่านมา ก่อนที่เขาจะตัดสินใจที่จะเลิกเล่นฟุตบอลเป็นอาชีพหลักแล้ว แต่เจ้าตัวนั้นก็ยังจะตามสานฝันในการเป็นโค้ชให้กับนักเตะ เพื่อเป็นอาชีพให้ได้ ก็ต้องดูกันต่อไปว่าอนาคตของเขานั้นจะเป็นเช่นไร - ติดตาม ข่าวกีฬาประจำวัน ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น