แย่แล้ว ฮาแลนด์ ไม่ยอมรับข้อเสนอ แมนซีตี้

แย่แล้ว ฮาแลนด์ ไม่ยอมรับข้อเสนอ แมนซีตี้

แย่แล้ว ฮาแลนด์ ไม่ยอมรับข้อเสนอ แมนซีตี้ บอกอยากอยู่ทีมอื่นมากกว่า - แย่แล้วสำหรับทีมดังอย่าง 'แมนเชสเตอร์ ซีตี้' เมื่อทางของ "เออร์ลิง ฮาแลนด์" ไม่ยอมรับข้อเสนอของสโมสร เพราะเนื่องจากอยากไปทีมอื่นมากกว่า จะเป็นยังไงกันแน่มาติดตามกัน

ในวันที่ 25 มีนาคม ปี พ.ศ. 2565 ได้มีการรายงานข่าวใหญ่ขึ้นอีกแล้ว โดยเกี่ยวกับนักเตะสุดดังอย่าง "เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์" ตัวหน้าของสโมสร 'โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์' ที่ได้ปฏิเสธข้อเสนอสุดน่าสนใจ ด้วยเงินถึง 6 แสนยูโร ต่อสัปดาห์ของ 'แมนซีตี้' นี้เอง

ซึ่งตามรายงานข่าว ได้ระบุเอาไว้ว่าทางของ "เรือใบสีฟ้า" หรือ 'แมนเชสเตอร์ ซิตี้' นี้นั้นได้ยื่นข้อเสนอต่างๆ ให้กับทั้ง "ฮาแลนด์" , "มิโน ไรโอลา" และรวมถึง "อัลฟ์ อิงเก ฮาแลนด์" พ่อของนักเตะสุดดังนี้ เพื่อให้ไปพิจารณาและคิดต่อรอง แต่แล้วพวกเขาก็ได้ปฏิเสธไปเรียบร้อยแล้ว

และแล้วถึงแม้จะเป็นเช่นนั้น แต่โอกาสการได้ตัวนักเตะสุดดังของ 'แมนเชสเตอร์ ซิตี้' ในครั้งนี้นั้น ก็ยังไม่จบลงแค่นั้นอย่างแน่นอน ซึ่งก็ต่อติดตามและรอดูกันต่อไปว่า พวกเขาจะเจรจาต่อกันหรือไม่ หรือจะหมดโอกาสเพียงแค่นี้ - ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอลวันนี้ ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น