ข่าว กีฬาฟุตบอล ล่าสุด

ข่าว กีฬาฟุตบอล ล่าสุด

ข่าว กีฬาฟุตบอล ล่าสุด กุนซือ โรแบร์โต้ มันชินี่ ยืนยัน ไม่ได้หมดหวังกับแดนหน้าเหมือนที่กับหลายๆคนคิดกันกุนซือ โรแบร์โต้ มันชินี่ กุนซือทีมชาติอิตาลี ได้ออกมาพูดถึงเรื่อง เจ้าตัวได้เรียก กองหน้าอย่าง มาริโอ บาโลเตลลี่ มาร่วมซ้อมกับทีมชาติอิตาลีในตอนนี้นั้น ไม่ได้เป็นเพราะว่าเจ้าตัวสิ้นหวังในตำแหน่งของกองหน้าเหมือนที่หลายๆคนคิดกันนั้นและในปัจจุบัน นักเตะจอมกวนอย่าง มาริโอ บาโลเตลลี่ เจ้าตัวกำลังเล่นไห้กับทางทีม อดาน่า เดเมียร์สปอร์

ทีมในลีกสูงสุดของตุรกี ซึ่งในตอนนี้เจ้าตัว ยิงไปแล้ว 8 ประตูจากการลงเล่นในสนาม 19 นัด และเมื่อไม่นานมานี้กุนซือทีมชาติ อิตาลีก็ได้สร้างความประหลาดใจไห้กับแฟนบอลทีมชาติอิตาลีอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้เรียกตัวกองหน้าอย่าง มาริโอ บาโลเตลลี่ มาร่วมทีมกับทัพ "อัซซูรี่" แต่ที่จริงแล้ว ทีมชาติอิตาลี ไม่มีเกมลงเล่นทีมชาติจนกว่าจะถึงศึก ฟุตบอลโลก 2022

ในรอบคัดเลือกโซนยุโรป รอบ 2 ในช่วงเดือนมีนาคมนี้ แต่แล้วกุนซือ โรแบร์โต้ มันชินี่ ก็ได้เรียกนักเตะมาซ้อมเพื่อเรียกความพร้อมไห้กับทีม และซึ่งนี่ก็ถือเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2018 ที่กองหน้าอย่าง มาริโอ บาโลเตลลี่ ถูกเรียกมารับใช้ทีมชาติอิตาลีด้วย แต่อย่างไรก็ตามมีบางคนมองเรื่องนี้ว่า ที่เรียกนักเตะอย่าง มาริโอ บาโลเตลลี่ ในครั้งนี้ มันเป็นเพราะ กุนซือ โรแบร์โต้ มันชินี่ ไม่มีเหลือกองหน้าที่ดีแล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น