แมนยู ออกมาช่วยเหลือนักเตะ ที่ถูกจับตามองโดยโจรขโมย

แมนยู ออกมาช่วยเหลือนักเตะ ที่ถูกจับตามองโดยโจรขโมย

แมนยู ออกมาช่วยเหลือนักเตะ ที่ถูกจับตามองโดยโจรขโมย - มาช่วยแล้ว สโมสรดังอย่าง 'แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด' ได้ออกมาช่วยเหลือหนึ่งในผู้เล่นของสโมสรตัวเอง หลังจากที่เจ้าตัวได้ตกเป็นเป้าของโจรขโมย ที่อันตรายและน่ากลัวเป็นอย่างมากเลย

ในวันที่ 28 มีนาคม ปี พ.ศ. 2565 หลังจากที่ได้เกิดเหตุการณ์การถูกโจรกรรม ที่มีเหยื่อเป็นนักเตะของสโมสรดังอย่าง 'แมนยูฯ' หรือ "ปีศาจแดง" นี้นั้น ซึ่งมีนักเตะถึง 5 คนที่ถูกโจรกรรมบ้านโดยหัวขโมยในเวลาที่ใกล้เคียงกันเป็นอย่างมากอีกด้วย โดยล่าสุดคือ "ทาฮิต ชอง" ที่ถูกขึ้นบ้านในวันที่ 16 มกราคมของปีนี้

 

แมนยู ออกมาช่วยเหลือนักเตะ ที่ถูกจับตามองโดยโจรขโมย

และนั่นทำให้ล่าสุด ได้มีรายงานข่าวออกมาเกี่ยวกับสโมสร 'แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด' ที่ได้ร่วมมือกับนักเตะที่เป็นเหยื่อของการโจรกรรมครั้งนี้ เพื่อตรวจสอบและเพิ่มความปลอดภัยให้กับทั้งบ้าน และนักเตะของสโมสรทุกคนอีกด้วย และนั่นทำให้ความปลอดภัยนั้นเยอะขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่่างแน่นอน

ทั้งนี้นั้น ทางของทั้งนักเตะ กับสโมสร 'แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด' ก็ต้องมาพูดคุยเพื่อที่จะเพิ่มเกี่ยวกับความปลอดภัย ของนักเตะทุกคนอีกด้วย เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกครั้ง ไม่ว่ากับนักเตะคนใดก็ตาม ก็ติดตามกันต่อไปว่าพวกเขาจะทำเช่นไรกัน - ติดตาม ข่าวฟุตบอลวันนี้ ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น