โอกาสของ หงส์แดง มาถึงแล้ว

โอกาสของ หงส์แดง มาถึงแล้ว

โอกาสของ หงส์แดง มาถึงแล้ว มีหวังนำกองหน้า 'ฝีเท้าดุ' มาเข้าทีมในฤดูการซัมเมอร์ปีนี้

โอกาสของ หงส์แดง มาถึงแล้ว มีหวังนำกองหน้า 'ฝีเท้าดุ' มาเข้าทีมในฤดูการซัมเมอร์ปีนี้ - โดยในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 2565 นี้ เว็บสื่อในประเทศอิตาลี ได้ทำข่าวเกี่ยวกับ "เปาโล ดีบาลา" กองหน้าตัวสำคัญของทีมชาติประเทศอาร์เจนตินา

ซึ่งเกี่ยวกับทีมยักษ์ใหญ่แห่งวงการอย่าง ยูเวนตุส หรือฉายา 'ม้าลาย' ที่ได้วางแผนที่จะย้ายออกหลังจากที่ได้หมดสัญญาในซัมเมอร์ของปีนี้ ซึ่งทางของ "ดีบาลา" นั้นไม่ยินยอมกับการกระทำของสังกัดเดิมของเขา เกี่ยวกับการต่อสัญญาครั้งใหม่ที่กินเวลาเป็นอย่างมาก โดยในตอนแรกเจ้าตัวได้ถูกเสนอเงินจำนวน 374 ล้านบาทโดยประมาณต่อปี ก่อนที่จะขาดการติดต่อกับต้นสังกัด

และหลังจากนั้นเพียงแค่หนึ่งเดือน ทางต้นสังกัดก็ได้กลับมาอีกครั้งแต่คราวนี้ได้ลดเงินของเขาถึงร้อยละ 25 ทำให้เรื่องนั้นเป็นเรื่องที่ "ดีบาลา" และตัวแทนของเขาไม่ยินยอมเป็นอย่างมาก และไม่คิดที่จะต่อสัญญากับทีม "ม้าลาย" อีกต่อไป ซึ่งตามที่รายงานข่าวได้ตีออกมาว่า ลิเวอร์พูล นั้นกำลังสอดแนมเรื่องที่เกิดขึ้นของ "ดีบาลา" อย่างจริงจัง

และได้มีรายงานออกมาว่าสโมสร ลิเวอร์พูล พร้อมที่จะเสนอการซื้อตัวของ "ดีบาลา" เข้ามาแต่ในตอนนี้ยังอยู่ในช่วงพืจารณาอยู่ และคาดว่าจะสิ้นสุดลงในเดือนกุมภาพันธ์ นี้ แต่การซื้อตัวในครั้งนี้ก็ยังมีคู่แข่งก็คือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่กำลังสนใจในการซื้อตัวครั้งนี้เช่นเดียวกัน และเพื่อติดตามข่าวสารกีฬาใหม่ๆ - ข่าวกีฬาออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น