ปีศาจแดง ปิดเจรจาชุดซ้อมค่ายใหม่

ปีศาจแดง ปิดเจรจาชุดซ้อมค่ายใหม่

ปีศาจแดง ปิดเจรจาชุดซ้อมค่ายใหม่ คาดว่าได้เงินเกือบพันล้านบาทต่อปี

ปีศาจแดง ปิดเจรจาชุดซ้อมค่ายใหม่ คาดว่าได้เงินเกือบพันล้านบาทต่อปี - ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 2565 ได้มีสื่อรายงานข่าวของประเทศอังกฤษ ได้เปิดเผยออกมาว่า 'แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด' หรือ 'ปีศาจแดง' ได้มีแผนที่จะเข้ารับเงิน หลังจากที่ทางสโมสรสามารถเจรจากับค่ายชุดซ้อมใหม่สำเร็จแล้ว โดยได้มีการคาดเดาว่า อาจจะได้เงินพันล้านบาทต่อปี

ซึ่งเมื่อก่อนหน้านั้น 'ปีศาจแดง' เคยต้องลงซ้อมในฤดูกาลของปี 2021-2022 โดยที่ไม่มีสปอนเซอร์คาดหน้าอก เพราะเนื่องจากที่ได้หมดสัญญากับ 'Aon' โดยที่ต้องยกเลิกสัญญากะทันหันระหว่างฤดูกาล เพราะเนื่องจากที่ได้เกิดการประท้วงของแฟนคลับฟุตบอลที่ได้เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น

จนล่าสุด ทางของสื่อรายงานข่าวของอังกฤษอย่าง "The Athletic" ได้มีการทำข่าวว่า 'ปีศาจแดง' ได้เจรจาตกลงกับบริษัท 'Tezos' ซึ่งเป็นบริษัทด้านบล็อกเชน-โอเพนซอร์ซ จากสหรัฐฯ ที่ได้เข้ามาเพื่อเป็นสปอนเซอร์ชุดซ้อมในเร็ววันนี้ โดยราคาที่ได้เจรจากันไว้คือ 23 ล้านยูโร หรือประมาณ 869 ล้านบาท ต่อปีกันเลยทีเดียว

แต่ในตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยจากทั้งสองว่า สัญญาครั้งนี้จะไปได้นานแค่ไหน โดยในตอนแรก 'แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด' นั่นเกือบที่จะได้สปอนเซอร์เป็น 'The Hut Group' พร้อมกับมูลค่าของสัญญาที่สูงถึง 237 ล้านยูโร แต่นั่นก็ไม่สำเร็จ เพราะเนื่องจากการประท้วงที่เกิดขึ้นจากกลุ่ม 'NOTAPENNYMORE' ที่ได้มาออกมาประท้วง โดยมีเป้าหมายในการกดดันให้ผู้ถือครอง ยอมขายสโมสรให้ได้ - ข่าวฟุตบอลสด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น