มาแล้ว มาเน กระซิบอะไรกับ ซาลาห์

มาแล้ว มาเน กระซิบอะไรกับ ซาลาห์

มาแล้ว มาเน กระซิบอะไรกับ ซาลาห์ หลังจบการแข่งชิงแอฟริกาคัพ

มาแล้ว มาเน กระซิบอะไรกับ ซาลาห์ หลังจบการแข่งชิงแอฟริกาคัพ - ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 หลังจากที่ ทีมชาติเซเนกัล ได้ดวลจุดโทษและชนะ ทีมชาติอียิปต์ ไป 4 ประตูต่อ 2 หลังจากที่ทั้งสองทีมได้เสมอกัน 0 - 0 ใน 2 ชั่วโมงของการแข่งขัน และได้กลายเป็นแชมป์เปี้ยนของแอฟริกา คัฟ ออฟ เนชันส์ ได้สำเร็จ

ซึ่งหลังจากจบการแข่งในวันนั้นแล้ว ทางของ " ซาดิโอ มาเน" ได้ทำการกระซิบข้างหูของ "โมฮาเหม็ด ซาลาห์" โดยนั่นทำให้ผู้คนต่างสงสัยว่าทั้งสองพูดถึงเรื่องอะไรกัน และนั่นทำให้ผู้คนเริ่มตั้งข้อสงสัย และตีความสิ่งที่ทั้งสองพูดหลังจากการจบการแข่งขัน ของทั้งสองทีม

และล่าสุด "ซาดิโอ มาเน" ก็ได้ออกมาเปิดเผยสิ่งที่เจ้าตัวกระซิบให้กับ "โมฮาเหม็ด ซาลาห์" หลังจากจบการแข่งขัน ว่า "ผมได้บอกเขาไปว่า เขาเป็นสุดยอดนักเตะที่ยอดเยี่ยม และมันไม่สำคัญว่าอะไรจะเกิดขึ้นในวันนี้ เพราะผมนั่นมีความเคารพในตัวเขาเป็นอย่างมาก"

โดยนั่นทำให้ผู้คนต่างรู้สึกดี ที่ได้ยินและรู้ความจริงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยสำหรับ "ซาดิโอ มาเน" ที่ได้พาทีมคว้าแชมป์เปี้ยนพร้อมกับ "โมฮาเหม็ด ซาลาห์" แล้ว เขายังได้รับรางวัลนักเตะเยี่ยมยอดประจำการแข่งขันไปอีกด้วย เชื่อว่าหลายคนเห็นแล้วต้องยิ้มออกมา ด้วยความสุขกันเลยทีเดียว - ติดตาม ข่าวสารกีฬาใหม่ ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น