รังนิก ชี้ แมนยู ดูดีขึ้น

รังนิก ชี้ แมนยู ดูดีขึ้น

รังนิก ชี้ แมนยู ดูดีขึ้น แม้จะเพิ่งตกรอบไป

รังนิก ชี้ แมนยู ดูดีขึ้น แม้จะเพิ่งตกรอบ - "ราล์ฟ รังนิก" ผู้คุมทีมของ 'แมนเชสเตอร์ ยูไนเตด' เผยว่า ทีมของเขานั่นกำลังพัฒนาขึ้น หลังจากที่ทีมพึ่งตกรอบจากการแข่ง เอฟเอ คัพ ไปก็ตามที แต่เรื่องมันก็ไม่ได้ดีขึ้นแม้แต่น้อย เมื่อแฟนๆ จำได้ว่า

หลังจากที่ "รังนิก" ได้มาคุมทีมของ "ปีศาจแดง" ทีมก็สามารถชนะการแข่งขันได้เพียงไม่ ถึง 5 ครั้งจาก 11 แมตช์ ที่ได้เล่นมาทั้งหมด และด้วยเหตุผลนั้นทำให้เกิดการประท้วงขึ้น โดยแฟนๆ เพื่อที่จะให้เขาได้ออกจากการเป็นคนคุมสโมสร

แถม "รังนิก" ยังออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เขานั่นเชื่อว่าทีมนั่นกำลังพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จากการแข่งขันที่เกิดขึ้น เมื่อ 2-3 อาทิตย์ก่อนหน้า พร้อมกับยังบอกอีกด้วยว่า ทุกคนในสโมสรรวมถึงเขานั่น ยินยอมที่จะอยู่ที่ 4 จนจบฤดูการนี้ ใน พรีเมียร์ลีก โดยในตอนนี้ "ราล์ฟ รังนิก"

ได้พาทีม 'แมนเชสเตอร์ ยูไนเตด' ขยับมาจากอันดับที่ 7 ขึ้นไปยังอันดับที่ 4 หลังจากที่ได้ผ่านไป 22 แมตช์ตั้งแต่เริ่มและในตอนนี้ทีมมีเพียงแค่ 38 แต้ม โดยนำหน้าทีม 'เวสต์แฮม ยูไนเต็ด' อยู่เพียงแค่ 1 แต้ม และยังแข่งน้อยกว่า 1 แมตช์อีกด้วย ก็ต้องดูต่อว่าทีมของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไป - ติดตาม ข่าวฟุตบอลใหม่ ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น