Vincent Kompany

Vincent Kompany

Vincent Kompany ผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีม เบิร์นลีย์

Vincent Kompany ประวัติของตำนานนักเตะแมนซิตี้ฯ "กอมปานี"ผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีม เบิร์นลีย์ ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นักเตะชาวเบลเยียมวัย 36 ปี เป็นกัปตันทีม Anderlecht เป็นเวลาสองปี ก่อนที่จะออกเดินทาง ด้วยความยินดีที่จะมาร่วมทีม ในเดือนพฤษภาคม

โดยทำให้พวกเขาขึ้นมาอยู่อันดับที่สามในลีกสูงสุดของเบลเยียม อดีตกองหลังทีมชาติเบลเยี่ยม กอมปานี ใช้เวลา 11 ปีอยู่ที่แมนซิตี้ฯ ซึ่งเขาได้รับรางวัล 10 ถ้วยรางวัลใหญ่ รวมสี่รายการในพรีเมียร์ลีกด้วย

"Kompany" กลับมาอยู่ที่ สโมสรในวัยเด็ก ทีม :Anderlecht: ทีมในบ้านเกิดของเขาที่ เบลเยียม ในฐานะนักเตะและผู้ฝึกสอนทีม ในปี 2019 ซึ่งเป็นงานคุมทีม ครั้งแรกของเขา อย่างไรก็ดี

เขาก็ต้องหยุดหน้าที่โค๊ชนี้ลง หลังจากผ่านไปเพียงสี่เกม เพื่อให้มีสติและสมาธิในการปรับทีม โดยสโมสรได้เพียงสองแต้ม ทีมของพวกเขาอยู่ที่แปดในลีก Kompany ได้หยุดเล่นในฐานะนักเตะและเข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีมอย่างเต็มตัว

ในเดือนสิงหาคม 2020 หลังจากนั้น Anderlecht ทำผลงานได้ ชนะ 41 แพ้ 19 และเสมอ 30 จาก 90 เกมของเขา ทีมอันเดอร์เลชท์จบอันดับที่สี่ ในฤดูกาลแรกแบบเต็มรูปของเขา และฤดูกาลนี้จบอยู่ที่สาม โดยตามหลังแชมป์ลืก คลับบรูจส์อยู่ที่ 11 แต้ม

"Peter Verbeke" ผู้บริหารระดับสูงของทีม Anderlecht พูดว่า Kompany เป็น "มีส่วนสำคัญ" ช่วยในการสร้างสโมสรขึ้นมาใหม่ “เขาได้เอาความเป็นมืออาชีพและความชำนาญมาใช้ และยังมีความสำคัญ ในการพัฒนานักเตะอายุน้อยให้แข็งแกร่งได้อีกด้วย” Verbeke กล่าว

:Burnley: ได้ไล่ "Sean Dyche"ในเดือนเมษายนและแทนที่เขาโดยให้" Mike Jackson "เป็นกุนซือชั่วคราว เขาไม่สามารถรักษาทีม ในการตกชั้นจากพรีเมียร์ลีกได้

“ผมรู้สึกตื่นเต้นมากกับความท้าทายที่รออยู่ข้างหน้า” กอมปานีกล่าว "สโมสรฟุตบอลเบิร์นลีย์เป็นทีมประวัติศาสตร์ของอังกฤษมายาวอย่างแท้จริง และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มารับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการทีมชุดใหญ่"

“ผมรู้สึกประทับใจกับวิสัยทัศน์ของคณะกรรมการ สำหรับสโมสรที่มีความสอดคล้องกับตัวผมเอง และผมก็ตั้งตารอที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งเหมือนกัน ในขณะที่เราเข้าสู่ฤดูกาลที่สำคัญ”

การนัดหมายของเขาเกิดขึ้น บนท่ามกลางปัญหาทางการเงินของทีมเบิร์นลีย์ พวกเขาได้รับเงินกู้ 65 ล้านปอนด์ จากบริษัทการเงินอเมริกัน MSD Holdings ซึ่งเป็น"สัดส่วนที่มีความสำคัญ"

ตอนนี้ต้องชำระเงินคืนหลังจากข้อตกลงของเที่ยวบินการมาคุมทีมของเขา ถ้าท่านสนใจข่าวกีฬาสดใหม่ทุกวันสามารถติดตาม ข่าวฟุตบอลอัพเดทใหม่ทุกวัน ได้ที่ talk2sport.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น